Trước thềm World CUP, '11 niềm hy vọng’ tặng quà bất ngờ cho khán giả

Đã quá lâu, điện ảnh Việt mới có một bộ phim khai thác về đề tài bóng đá. Và trước thềm World Cup 2018, đạo diễn Robie Trường và nhà sản xuất Metan Entertainment bất ngờ gửi món quà đặc biệt đến khán giả: bản phim HD đã chính thức được công bố trên kênh Youtube của nhà sản xuất.

Trước thềm World CUP, '11 niềm hy vọng’ tặng quà bất ngờ cho khán giả

Khán giả sẽ được sống cùng tình yêu bóng đá của “11 Niềm Hy Vọng” dù ở bất kỳ đâu.

Món quà lớn trước thềm World Cup 2018 

Bỏ qua việc tối đa hoá lợi nhuận trên song truyền hình hay phát hành nước ngoài, đạo diễn Robie Trường và nhà sản xuất Metan Entertainment đã khiến cư dân mạng, khán giả yêu phim và những fan hâm mộ bóng đá Việt một phen bất ngờ khi bộ phim chính thức được công bố rộng rãi trên kênh youtube của nhà sản xuất.  

Nếu bạn chưa có cơ hội ra rạp để thưởng thức bộ phim với trải nghiệm trọn vẹn nhất, bạn vẫn có thể sống cùng tình yêu bóng đá trong bộ phim ở bất kể đâu thậm chí nếu bạn không sinh sống tại Việt Nam. Xem toàn bộ bản HD miễn phí rất dễ dàng trên youtube: https://www.youtube.com/watch?v=_AtfNi-R6nE

Lý do duy nhất mà nhà sản xuất đưa ra cho động thái này đó là mong muốn bộ phim có thể đến với khán giả sớm nhất, để thông điệp tích cực của bộ phim và niềm tin dành cho đội tuyển bóng đá nước nhà được lan toả mạnh mẽ. Điều này đồng nghĩa với việc nhà sản xuất đã bỏ qua những khoản lợi nhuận đến từ việc bán bản quyền cho các đài truyền hình hay phát hành ra nước ngoài.

Từ giấc mơ khu vực vươn đến sân chơi cấp hành tinh.

Hiện tại, khu vực châu Á được trao 4 suất rưỡi dự World Cup. Nhưng kể từ World Cup 2026, số đội tham dự được nâng lên đến 48 đội và khu vực châu Á sẽ có 8 suất rưỡi. Và với kỳ tích mà lứa cầu thủ U23 đang làm rạng danh nước nhà ở Thường Châu, thì giấc mơ ghi danh tại giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh là hoàn toàn không xa vời với chúng ta. Luôn tin tưởng vào một ngày khởi sắc của bóng đá Việt Nam, “11 Niềm Hy Vọng” đã được hình thành từ trước khi người hâm mộ Việt Nam nức lòng với kỳ tích U23. Thông qua câu chuyện của nhân vật Phong để vẽ lên giấc mơ vàng của đội tuyển bóng đá nước nha, “11 Niềm Hy Vọng” là bản hùng ca về giấc mơ ngày càng tiến xa hơn của bóng đá Việt Nam. Và ngay từ khi ra mắt bộ phim đã nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ những nhà làm phim tâm huyết và cả từ những khán giả yêu bóng đá.

Trước thềm World CUP, '11 niềm hy vọng’ tặng quà bất ngờ cho khán giả - 1

Sau khi tham gia buổi công chiếu, vợ chồng đạo diễn/nhà sản xuất Lý Hải - Minh Hà chia sẻ sự xúc động khi được sống lại những khoảnh khắc khi cổ vũ cho các chiến binh U23 vào đầu năm 2018. 

Trước thềm World CUP, '11 niềm hy vọng’ tặng quà bất ngờ cho khán giả - 2

Còn nữ đạo diễn, diễn viên Hồng Ánh cho biết, cô không giấu được cảm xúc lâng lâng và tự hào sau khi xem 11 Niềm Hy Vọng. Trong khi đó, nữ diễn viên Kim Tuyến (ảnh trên) chia sẽ cô đã rớt nước mắt khi xem phim.

Trước thềm World CUP, '11 niềm hy vọng’ tặng quà bất ngờ cho khán giả - 3

Sau buổi công chiếu đặc biệt dành cho các cầu thủ U23 Việt Nam, cầu thủ Nguyễn Quang Hải cũng chia sẻ nhiều cảm xúc sau: “Bản thân là 1 cầu thủ nên Hải hiểu để làm được 1 bộ phim về đề tài bóng đá là rất khó, càng khó hơn khi bộ phim này được sản xuất tại Việt Nam, nơi vẫn còn nhiều hạn chế, cũng bởi vậy Hải rất trân trọng những khoảnh khắc mà bộ phim này đem lại”

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

‘Hà Nội reo vang reo’

‘Hà Nội reo vang reo’

Là chủ đề là dự án phi lợi nhuận do Tổ chức Nghiên cứu, thực hành và giáo dục nghệ thuật Wonder thực hiện.
Khai trương Bảo tàng Tố Hữu

Khai trương Bảo tàng Tố Hữu

Bảo tàng Tố Hữu được xây dựng trên cơ sở Nhà lưu niệm Tố Hữu trong khuôn viên của nhà D9 - Làng quốc tế Thăng Long (Hà Nội).

Tin nóng

Tết Trung thu phố cổ 2020

Tết Trung thu phố cổ 2020

Ban Quản lý Phố cổ Hà Nội vừa tổ chức khai mạc chương trình “Tết Trung thu phố cổ 2020”. Chương trình diễn ra từ nay đến hết ngày 1/10, tại khu vực chợ Đồng Xuân, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Xem nhiều nhất