Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc): 97% người dân được lấy ý kiến hài lòng với kết quả xây dựng nông thôn mới

Anh Vũ

Thực hiện hướng dẫn của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc về tổ chức lấy ý kiến sự hài lòng của người dân đối với kết quả xây dựng nông thôn mới trên địa bàn, trong tháng 5/2020, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Vĩnh Tường đã tổ chức lấy phiếu đánh giá của người dân tại 28/28 xã, thị trấn; 178/178 thôn.

Kết quả cho thấy hơn 97% người dân được hỏi cho biết họ hài lòng và đánh giá cao với kết quả xây dựng nông thôn mới huyện đạt được trong thời gian qua.

Các vấn đề khác liên quan đến kết quả thực hiện các tiêu chí quy hoạch, giao thông, điện, nước, y tế, văn hóa thể thao, an ninh trật tự, cải cách hành chính… số người dân được hỏi cho biết họ hài lòng cũng đạt từ 94% trở lên.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xóa thói quen biên chế suốt đời

Xóa thói quen biên chế suốt đời

Cán bộ lãnh đạo quản lý yếu kém, không hoàn thành nhiệm vụ cũng cần gương mẫu, tự giác rút khỏi vị trí “lãnh đạo suốt đời”.      
Quan tâm hơn đến việc tiếp công dân

Quan tâm hơn đến việc tiếp công dân

Giám sát tại Sở Xây dựng TP HCM và Sở Tài nguyên & Môi trường TP HCM, Phó Chủ tịch Ngô Sách Thực gợi ý, các cơ quan cần quan tâm hơn đến việc tiếp công dân về khiếu ...

Tin nóng

Mối quan hệ giữa Mặt trận và nhân dân ngày càng gắn bó

Mối quan hệ giữa Mặt trận và nhân dân ngày càng gắn bó

Theo ông Phạm Xuân Thăng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hải Dương, qua 5 năm thực hiện, Luật MTTQ Việt Nam năm 2015 đã đi vào cuộc sống. Chuyển biến rõ nét nhất là mối quan hệ giữa Mặt trận và nhân dân ngày càng gắn bó hơn.

Xem nhiều nhất