2 trường đại học ở TP HCM cho sinh viên nghỉ học tới tháng 5

Đoàn Xá

Ngày 25/3, trường ĐH Kinh tế-Tài chính TP HCM  đã ra thông báo tiếp tục cho học viên, sinh viên nghỉ học đến hết ngày 3/5 nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho học viên, sinh viên và cán bộ, giảng viên, nhân viên toàn trường.

Đây cũng là trường ĐH đầu tiên ở TP HCM công bố lịch nghỉ tới tháng 5 cho sinh viên. Cũng trong ngày 25/3, trường ĐH Công nghệ TP HCM đã ra thông báo tương tự dành cho sinh viên, học viên với yêu cầu nghỉ hết ngày 3/5.

Ngoài thông báo cùng cho sinh viên nghỉ tới ngày 3/5, cả hai trường ĐH cũng thông báo về kế hoạch học kỳ 2 (bao gồm học và thi) sẽ bắt đầu từ ngày 4/5 đến ngày 5/9. Nhà trường sẽ tổ chức đào tạo tất cả các môn học với đầy đủ khối lượng giảng dạy theo đúng chương trình để đảm bảo chất lượng đào tạo cho học viên, sinh viên. 

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Ngôi trường đặc biệt của người nghèo

Ngôi trường đặc biệt của người nghèo

Hơn 10 năm qua, Trung tâm Ngoại ngữ và bồi dưỡng văn hóa miễn phí Thiện Nhơn đã trở thành điểm đến tin cậy của rất nhiều thanh niên nghèo hiếu học.
Hấp dẫn Đường lên đỉnh Olympia

Hấp dẫn Đường lên đỉnh Olympia

Trận chung kết cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia 2020 đã chính thức khép lại với chiến thắng thuyết phục thuộc về nữ sinh Ninh Bình.

Xem nhiều nhất