Đề chính thức môn Sinh học Kỳ thi Trung học Phổ thông quốc gia

Theo TTXVN

Sáng 26/6, hàng nghìn thí sinh tiếp tục bước vào ngày thứ 2 của kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia 2019 với bài thi Tổ hợp Khoa học tự nhiên.

Sáng 26/6, hàng nghìn thí sinh tiếp tục bước vào ngày thứ 2 của kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia 2019 với bài thi Tổ hợp Khoa học tự nhiên (Vật lý, Hóa học, Sinh học). Theo thống kê của Bộ Giáo dục và Đào tạo, cả nước có gần 330.000 thí sinh lựa chọn tổ hợp này để xét tốt nghiệp và xét tuyển đại học, cao đẳng, chiếm hơn 37% tổng số thí sinh dự thi.

Các thí sinh dự thi Khoa học tự nhiên sẽ làm bài Vật lý từ 7h35. Đến 8h35, các em thi môn Hóa học và làm bài thi Sinh học sau đó một tiếng. Mỗi môn trong tổ hợp Khoa học tự nhiên có 40 câu trắc nghiệm, thời gian làm bài 50 phút. Thí sinh có 10 phút để nghỉ tại phòng thi sau khi kết thúc mỗi môn.

Dưới đây là đề thi chính thức môn Sinh học, mã đề số 215:

Đề chính thức môn Sinh học Kỳ thi Trung học Phổ thông quốc gia

Đề chính thức môn Sinh học Kỳ thi Trung học Phổ thông quốc gia - 1

Đề chính thức môn Sinh học Kỳ thi Trung học Phổ thông quốc gia - 2

Đề chính thức môn Sinh học Kỳ thi Trung học Phổ thông quốc gia - 3

Đề chính thức môn Sinh học Kỳ thi Trung học Phổ thông quốc gia - 4

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Thi tốt nghiệp THPT 2020: Đã tính đến các kịch bản ứng phó

Thi tốt nghiệp THPT 2020: Đã tính đến các kịch bản ứng phó

Trước những diễn biến mới của dịch Covid-19 tại Việt Nam, câu hỏi đặt ra là công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 cần có những thay đổi gì để đảm bảo an toàn cho giáo viên và học sinh trong kỳ thi này? Bộ GDĐT và Ban Chỉ đạo thi quốc gia cho biết sẽ có phương án cụ thể phụ thuộc vào diễn biến của dịch bệnh trong một vài ngày tới.

Xem nhiều nhất