Gia Lai: Thanh tra việc dạy thêm học thêm, thu chi đầu năm học

N.Ý

Từ ngày 18/9 đến hết ngày 27/9, Đoàn thanh tra do ông Võ Văn Tiên- Phó Chánh Thanh tra Sở GDĐT tỉnh Gia Lai làm trưởng đoàn tiến hành thanh tra việc dạy thêm học thêm (DTHT), thu chi đầu năm học tại các cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông; các phòng Giáo dục và các địa điểm dạy thêm học thêm trên địa bàn tỉnh.

Tập trung vào việc kiểm tra việc quản lý cấp giấy phép DTHT; việc quản lý, tổ chức DTHT của nhà trường, của các phòng Giáo dục- Đào tạo và các địa điếm tổ chức hoạt động DTHT. Đối với việc tổ chức thu chi đầu năm học sẽ tập trung thanh tra thực tế, xem xét đánh giá việc triển khai văn bản chỉ đạo của các cấp, việc thực hiện quy định và công tác kiểm tra của lãnh đạo các phòng Giáo dục, lãnh đạo nhà trường trong tổ chức thu chi đầu năm học 2019-2020.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Để mùa hè không hoang phí

Để mùa hè không hoang phí

Làm gì để những ngày hè trôi qua có ý nghĩa và an toàn trong tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay?
Đề xuất cơ chế đặc thù đào tạo ngành y

Đề xuất cơ chế đặc thù đào tạo ngành y

Nhiều ý kiến đề nghị Chính phủ xem xét cơ chế đặc thù cho các cơ sở giáo dục ĐH đào tạo nhân lực y tế, vì đây là ngành đào tạo cần nhiều thời gian và nguồn lực.
Tăng chỉ tiêu xét tuyển học bạ

Tăng chỉ tiêu xét tuyển học bạ

Để đảm bảo quyền lợi cho các học sinh không thể dự thi vì Covid-19, nhiều trường đại học đã tăng cường các chỉ tiêu xét tuyển học bạ.

Xem nhiều nhất