Tất cả các tỉnh thành cho học sinh THCS nghỉ học đến hết 15/3

Sáng 9/3, tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19, Bộ GDĐT đã thông báo về tình hình học sinh đi học trở lại do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Đối với GDPT, đến 15h30 ngày 8/3, 63/63 tỉnh, thành phố cho học sinh mầm non, tiểu học và THCS tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 15/3.Trong đó, có 7 tỉnh, thành phố là Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thừa Thiên Huế, Sơn La và Tiền Giang cho toàn bộ học sinh từ mầm non tới THPT, giáo dục thường xuyên nghỉ học đến hết ngày 15/3. Có 56/63 tỉnh, thành phố cho học sinh THPT đi học trở lại từ ngày 9/3.

Đối với giáo dục ĐH, có 54 cơ sở cho biết nhập học từ ngày 9/3, 24 cơ sở nhập học từ ngày 16/3. Hiện còn 24 trường ĐH chưa có kế hoạch đi học trở lại trong tháng 3/2020. Các trường chuyên biệt trực thuộc Bộ GDĐT đã thông báo học sinh, lưu học sinh của trường tiếp tục nghỉ đến hết ngày 15/3.              

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Không gây sốc

Không gây sốc

UBND TP và Sở GDĐT Hà Nội hiện chưa phê duyệt chuyển đổi sang mô hình trường chất lượng cao tự chủ tài chính. Do đó, mức học phí chưa có sự thay đổi.

Tin nóng

Học lịch sử bằng công nghệ số

Học lịch sử bằng công nghệ số

Nhân ngày Di sản Việt Nam vừa qua, Trung tâm Lưu trữ quốc gia II và Trung tâm Lưu trữ quốc gia IV (Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước) đã phối hợp với Sở GDĐT tỉnh Lâm Đồng tổ chức sự kiện “Di sản với học đường” tại Trường THPT Bùi Thị Xuân -  Đà Lạt.

Xem nhiều nhất