Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp điều chỉnh thời gian tổ chức 3 cuộc thi

T.Hương

Tổng Cục GDNN cho biết, hiện nay nhiều cơ sở GDNN tiếp tục cho học viên nghỉ học phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19 nên không triển khai được hoạt động để tham gia các cuộc thi do Tổng cục đã phát động.

Căn cứ vào điều kiện thực tế và ý kiến đề xuất của các cơ sở, Tổng cục GDNN quyết định điều chỉnh thời gian tổ chức với 3 cuộc thi gồm: Cuộc thi viết “Tôi chọn nghề” lần II; Cuộc thi xây dựng Video Clip “GDNN thực học, thực hành - vững khởi nghiệp, sáng tương lai”; Cuộc vận động sáng tác ca khúc về GDNN với chủ đề “Tương lai tươi sáng cùng giáo dục nghề nghiệp”. Cụ thể, thời gian nhận bài/sản phẩm dự thi của 3 cuộc thi này được điều chỉnh đến 24h ngày 30/6/2020 (tính theo dấu bưu điện nếu bài thi gửi theo đường này).

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Thi tốt nghiệp THPT 2020: Đã tính đến các kịch bản ứng phó

Thi tốt nghiệp THPT 2020: Đã tính đến các kịch bản ứng phó

Trước những diễn biến mới của dịch Covid-19 tại Việt Nam, câu hỏi đặt ra là công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 cần có những thay đổi gì để đảm bảo an toàn cho giáo viên và học sinh trong kỳ thi này? Bộ GDĐT và Ban Chỉ đạo thi quốc gia cho biết sẽ có phương án cụ thể phụ thuộc vào diễn biến của dịch bệnh trong một vài ngày tới.

Xem nhiều nhất