Giảm đến 40% giá vé tàu hỏa từ ngày 1/7

Theo TTXVN

Đối với tàu Thống Nhất SE3/4, SE7/8 (Sài Gòn-Hà Nội), khi mua vé có cự ly trên 900km và tàu SE21/22 (Sài Gòn-Đà Nẵng) cự ly vận chuyển trên 600km, hành khách có thể được giảm tới 40% giá vé. Chương trình áp dụng từ ngày 1/7 đến hết ngày 16/8.

Giảm đến 40% giá vé tàu hỏa từ ngày 1/7

Ảnh minh họa. (Ảnh: Huy Hùng/TTXVN).

Ngày 3/6, Công ty cổ phần vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết để thu hút hành khách trong dịp Hè 2020, công ty sẽ áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi khi mua vé tàu hỏa, với mức giảm lên đến 40% giá vé.

Chương trình áp dụng từ ngày 1/7 đến hết ngày 16/8.

Đối với tàu khách Thống Nhất SE3/4, SE7/8 (Sài Gòn-Hà Nội), khi mua vé có cự ly vận chuyển trên 900km và tàu SE21/22 (Sài Gòn-Đà Nẵng) cự ly vận chuyển trên 600km, hành khách mua vé trước ngày đi tàu từ 20 ngày trở lên được giảm giá từ 20-40% giá vé (trừ loại chỗ giường nằm khoang 4 tàu SE3).

Khi đổi, trả vé mức khấu trừ từ 20-40% giá vé; thời gian đổi vé, trả vé trước giờ tàu chạy là ít nhất 72 giờ.

Đối với tàu khách khu đoạn SQN1/2 (Sài Gòn-Quy Nhơn) khi mua vé có cự ly trên 400km, tàu SNT1/2 (Sài Gòn-Nha Trang) có cự ly vận chuyển trên 300km, hành khách mua vé trước ngày đi tàu từ 20 ngày trở lên được giảm từ 20% đến 30% giá vé (trừ loại chỗ giường nằm khoang 4 tàu SNT1/2).

Riêng tàu SPT1/2 (Sài Gòn-Phan Thiết), hành khách mua vé trước ngày đi tàu từ 10 ngày trở lên được giảm 10% giá vé.

Đối với vé tập thể, ông Đỗ Quang Văn, Giám đốc Chi nhánh vận tải đường sắt Sài Gòn, cho biết hành khách mua vé có số lượng khách từ 5 người trở lên được giảm giá từ 2% đến 14% giá vé; hành khách mua vé khứ hồi được giảm từ 7% đến 10% giá vé lượt về.

Các công ty du lịch tham gia Chương trình kích cầu du lịch với Hiệp hội Du lịch các tỉnh, thành phố có ký thỏa thuận kích cầu với Công ty cổ phần vận tải đường sắt Sài Gòn trong năm 2020 được giảm từ 10% đến 25% giá vé, áp dụng cho tập thể kích cầu mua vé đi tàu từ 10 người đến 100 người.

Ngoài ra, công ty vẫn áp dụng giảm giá cho các đối tượng chính sách xã hội như Mẹ Việt Nam Anh hùng, thương binh, người nhiễm chất độc hóa học, người khuyết tật nặng, người cao tuổi, sinh viên, trẻ em, đoàn viên công đoàn, hành khách có thẻ khách hàng...

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Bất cập xử lý xe hợp đồng

Bất cập xử lý xe hợp đồng

Trong 6 tháng đầu năm, dù được cho là mạnh tay xử lý vi phạm với trên 1.000 biên bản phạt hành chính, với số tiền gần 2 tỷ đồng, cùng với đó là các hình thức tạm giữ ...
Trong sân bay vẫn có TNGT chết người

Trong sân bay vẫn có TNGT chết người

Một điều tưởng như không thể lại đã xảy ra, đó là việc một nhân viên vệ sinh trong sân bay Nội Bài đã bị ô tô đâm chết ngay trong khu vực hạn chế. TNGT lâu nay vốn ...
Làm rõ nguyên nhân số chuyến bay chậm gia tăng

Làm rõ nguyên nhân số chuyến bay chậm gia tăng

Trước thông tinnhiều chuyến bay xuất phát từ Nội Bài, Tân Sơn Nhất đã bị chậm giờ khởi hành hoặc phải bay chờ hạ cánh trong những ngày qua, Phó Cục trưởng Cục Hàng ...

Tin nóng

Bất cập xử lý xe hợp đồng

Bất cập xử lý xe hợp đồng

Trong 6 tháng đầu năm, dù được cho là mạnh tay xử lý vi phạm với trên 1.000 biên bản phạt hành chính, với số tiền gần 2 tỷ đồng, cùng với đó là các hình thức tạm giữ phương tiện, tước giấy phép lái xe, tước phù hiệu... nhưng trên địa bàn Hà Nội còn rất nhiều xe ôtô dưới 9 chỗ ngồi tham gia hoạt động kinh doanh vận tải hành khách theo hợp đồng vẫn cố tình vi phạm các quy định.

Xem nhiều nhất