Giới thiệu sách Viết & Vlog

H.Minh

Trong khuôn khổ chương trình Đọc xuyên mùa hè 2021, NXB Kim Đồng vừa phát động cuộc thi “Giới thiệu sách Viết & Vlog” các em từ 6 - 15 tuổi (sinh năm từ 2006 - 2015).

Giới thiệu sách Viết & Vlog

Cuộc thi khuyến khích các em yêu thích việc đọc sách vừa rèn luyện các kỹ năng viết, vẽ, diễn thuyết, tự tin thể hiện quan điểm của bản thân. Đây là một hoạt động xã hội cần thiết cho các em trải nghiệm để trưởng thành, một dấu mốc quan trọng trong hồ sơ học tập bên ngoài nhà trường.

Cuộc thi gồm có hai hình thức thi Viết hoặc Vlog, thể hiện tình cảm của em về một cuốn sách Kim Đồng em đọc trong mùa hè 2021, lí do vì sao em lại yêu thích cuốn sách đó, và thuyết phục mọi người cùng đọc cuốn sách. Cuộc thi có 2 giải đặc biệtcùng nhiều giải phụ khác.

Thời gian nhận bài dự thi đến hết ngày 31/7. 

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Đặc sắc lễ hội Cầu ngư

Đặc sắc lễ hội Cầu ngư

Ngày 1/2, ngư dân làng chài xã Bình Thạnh, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi tổ chức lễ hội Cầu ngư và giỗ thần Nam Hải cùng hát bả trạo. Đây là nét văn hóa tín ngưỡng ...

Tin nóng

'Nhặt sạn' phim Tết

'Nhặt sạn' phim Tết

Cứ vào mỗi dịp Tết đến Xuân về, các cụm rạp lại sôi động với những cuộc “đua tranh” của hàng loạt bộ phim trong và ngoài nước. Khác với không khí ảm đạm nhiều năm, dịp Tết năm nay, phim Việt đã có một “mùa vàng” bội thu.

Xem nhiều nhất