Bệnh viện Nam Học và Hiếm muộn Hà Nội tổng kết ‘Tuần lễ Vàng Ươm mầm hạnh phúc 2019’

Dương Nghĩa Toàn

Hôm nay, 4/8, Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội tổ chức hội thảo kỷ niệm 7 năm thành lập khoa Hỗ trợ sinh sản (2012 - 2019) và Hội thảo tổng kết “Tuần Lễ vàng ươm mầm hạnh phúc 2019”, chủ đề “Sẻ chia hy vọng - Trọn vẹn ước mơ”.

Bệnh viện Nam Học và Hiếm muộn Hà Nội tổng kết ‘Tuần lễ Vàng Ươm mầm hạnh phúc 2019’

Các cặp vợ chồng hiếm muộn chia sẻ tại hội thảo.

Hội thảo có sự tham gia củacác bác sỹ, các chuyên gia trong lĩnh vực nam khoa, sản phụ khoa và hỗ trợ sinh sản. Ngoài ra, buổi hội thảo còn có sự góp mặt của hàng trăm cặp vợ chồng từng điều trị hiếm muộn thành công tại Bệnh viện.

Sau phần phát biểu khai mạc của BS. Nguyễn Khắc Lợi, GĐ bệnh viện, BS. Lê Thị Thu Hiền, PGĐ bệnh viện đã có phần báo cáo tổng quan hoạt động, sự phát triển và kết quả đạt được của khoa Hỗ trợ sinh sản trong 7 năm qua.

Là bệnh viện tư nhân đầu tiên ở miền Bắc tiên phong thực hiện thành công kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm (TTTON), tính đến thời điểm hiện tại, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội nói chung, khoa Hỗ trợ sinh sản nói riêng đã thực hiện thành công cho hàng ngàn ca, giúp các gia đình hiếm muộn có được hạnh phúc trọn vẹn. Để bắt kịp những kỹ thuật mới nhất trong điều trị vô sinh, hiếm muộn, Bệnh viện không ngừng đầu tư cơ sở hạ tầng khang trang, thiết bị đồng bộ hiện đại cho các phòng khám, phòng xét nghiệm, phòng mổ, phòng Lab TTTON và các khoa phòng chức năng…

Sau phần chia sẻ của các chuyên gia, hội thảo đã dành thời gian để các cặp vợ chồng chia sẻ về hành trình điều trị đặc biệt của họ tại bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội.

Như trường hợp chị Lò Thị Nhung, phải gom trứng 5 lần mới có thể làm TTTON và sinh được 1 con trai khoẻ mạnh khiến nhiều người xúc động và khâm phục nghị lực của người mẹ trẻ.

Ngoài ra còn có trường hợp gia đình anh Đào Phú Khánh - Vũ Thị Phượng thành công nhờ kỹ thuật Micro TESE mang thai 3, sinh 2 trai 1 gái khoẻ mạnh.

Trường hợp một gia đình khác thành công nhờ kỹ thuật Micro TESE là gia đình anh Hoàng Văn Duy, chị Nguyễn Thị Hằng. Hay gia đình chị Lê Thị Xuân mắc Thalassemia (hội chứng máu khó đông) cũng đã có được 1 trai, 1 gái nhờ TTTON.

Cuối hội thảo, bệnh viện đã tổng kết chương trình Tuần lễ Vàng Ươm mầm hạnh phúc 2018 với chủ đề “Sẻ chia hy vọng - Trẹn ước mơ” (diễn ra từ ngày 22/7- 4/8).

Trong hai tuần diễn ra Tuần lễ vàng, bệnh viện đã ưu tiên dành tặng 2000 suất tư vấn, khám, siêu âm, xét nghiệm tinh dịch đồ, soi tươi đường sinh dục miễn phí tại bệnh viện. Bên cạnh đó, tất cả các cặp vợ chồng đến thăm khám trong thời gian này cũng được bệnh viện hỗ trợ voucher trị giá 5 triệu đồng (chi phí này được trừ trực tiếp khi bệnh nhân thực hiện dịch vụ TTTON tại bệnh viện).

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Quyết tâm sinh con dù ung thư di căn não

Quyết tâm sinh con dù ung thư di căn não

Ngày 9/12, Bệnh viện K chia sẻ về trường hợp bệnh nhân Nguyễn Thị H., 36 tuổi quê xã Quý Sơn, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang điều trị ung thư vú ổn định gần 5 năm ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất