Gọi côn đồ chém đứt tai hàng xóm

Nguyễn Tuấn Anh

Ngày 23/6, Trung tá Nguyễn Văn Hồng-Đội trưởng Đội điều tra tổng hợp (Công an TP Buôn Ma Thuột) cho biết đơn vị đang điều tra làm rõ vụ việc hàng xóm mâu thuẫn đánh nhau vừa xảy ra chiều 22/6 tại thôn 6, xã Hòa Thuận, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

Ông Trần Đình Trọng bị nhóm côn đồ tấn công.

Theo người nhà ông Trần Đình Thảo (thôn 6, xã Hòa Thuận, TP Buôn Ma Thuột) kể lại, trưa ngày 22/6, gia đình ông tổ chức đám giỗ cho người thân. Trong đám giỗ, gia đình ông Thảo có thuê dàn âm thanh của Trần Quang Vinh (27 tuổi, trú cùng thôn), do dàn âm thanh gặp trục trặc nên khi ông Thảo yêu cầu Vinh sửa chữa giữa 2 người có lời qua tiếng lại và cãi vã nhau.

Bực tức trước việc ông Thảo và người nhà nói vào nói ra, Vinh liền điện thoại cho em trai là Phú đến nhà ông Thảo. Vừa tới nơi Phú đã lao vào đánh ông Thảo ngã ra sân.

Người nhà ông Thảo và Vinh cùng Phú giằng co nhau và sau đó được nhiều người căn ngăn.

Tưởng như việc chỉ có đến đó thì một lúc sau Vinh và Phú gọi điện thoại, một nhóm 3 người đi taxi đến mang theo dùi cui điện, mã tấu xông vào tấn công người nhà ông Thảo khiến Trần Đình Vỹ cháu  ông Thảo bị thương hiện đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk, ông Trần Đình Trọng anh ông Thảo bị chém đứt nửa tai cũng đang được đưa đi khâu và điều trị, còn ông Thảo bị xây xước.

Sau khi nhận được tin báo của nhân dân Công an TP Buôn Ma Thuột phối đang thụ lý vụ án, tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hàng chục héc ta rừng bị ngã, đổ

Hàng chục héc ta rừng bị ngã, đổ

Điều đáng nói bao nhiêu năm qua số lượng gỗ này chết khô trong rừng không được tận thu đã lãng phí còn tiềm ẩn nguy cơ cháy rừng.

Tin nóng

Cảnh báo gia tăng lừa đảo qua tin nhắn mạo danh ngân hàng

Cảnh báo gia tăng lừa đảo qua tin nhắn mạo danh ngân hàng

Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp không gian mạng Việt Nam (VNCERT/CC) thuộc Cục An toàn thông tin, Bộ Thông tin và Truyền thông cảnh báo, tình trạng lừa đảo qua tin nhắn mạo danh ngân hàng lại tiếp diễn với mức độ, tần suất liên tục.

Xem nhiều nhất