Grab tặng 50.000 gói bảo hiểm cho đối tác tài xế hỗ trợ tài xế vì Covid-19

Đoàn Xá

Nhằm hỗ trợ đối tác tài xế trong thời gian dịch Covid-19, Công ty Grab vừa quyết định tặng 50.000 gói bảo hiểm dành cho các bác tài đang hoạt động. Các gói bảo hiểm sẽ được tặng theo từng tuần, áp dụng cho tài xế trên cả nước.

Đại diện Grab Việt Nam cho biết, công ty này sẽ dành tặng tổng cộng 50.000 gói bảo hiểm PTI - Vững Tâm do Công ty Bảo hiểm Bưu điện Âu Lạc (thuộc Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện, PTI) phát hành cho đối tác tài xế Grab đang hoạt động khắp cả nước nhằm mang đến những hỗ trợ mạnh mẽ hơn cho đối tác trong giai đoạn dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Theo đó, gói bảo hiểm PTI - Vững Tâm được triển khai bên cạnh chương trình hỗ trợ đối tác tài xế bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 và bảo hiểm tai nạn mà Grab đang cung cấp miễn phí cho đối tác, giúp đối tác thêm yên tâm đồng hành cùng Grab phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân trong giai đoạn giãn cách xã hội, phòng chống dịch Covid-19.

Số lượng 50.000 gói bảo hiểm PTI - Vững Tâm sẽ được Grab chia tặng theo từng tuần. Mỗi tuần sẽ dành tặng những đối tác tài xế Grab hoàn thành tối thiểu 20 cuốc xe.

Với gói bảo hiểm này, đối tác sẽ được hưởng quyền lợi trợ cấp trong trường hợp mắc bệnh phải nằm viện, bao gồm cả trường hợp nằm viện do bệnh hoặc bệnh dịch, và trợ cấp phẫu thuật. Bảo hiểm có thời hạn bảo hiểm trong vòng 1 năm kể từ ngày hợp đồng bảo hiểm cá nhân được kích hoạt, với tổng giá trị chi trả cho 1 hợp đồng bảo hiểm lên đến 50 triệu đồng/năm.

Bên cạnh việc tặng gói bảo hiểm, Grab cũng đang trong quá trình triển khai chương trình cung cấp kiến thức y tế và tư vấn trực tuyến đặc biệt về sức khỏe trong mùa dịch hoàn toàn miễn phí cho đối tác tài xế Grab khắp cả nước.

Ngoài ra, từ ngày 27/7 vừa qua, nằm trong kế hoạch của các cơ quan chức năng nhằm triển khai tiêm vaccine cho nhóm đối tượng tài xế công nghệ, shipper, một số đối tác tài xế Grab tại TP HCM đã được tiêm vaccine phòng chống Covid-19, góp phần đảm bảo an toàn cho việc giao nhận, lưu thông hàng hóa thiết yếu để người dân thành phố yên tâm ở nhà.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất