Hà Nam: Điện giật làm 3 người trong gia đình thương vong

Duy Hưng

Ngày 15/6, cơ quan chức năng tỉnh Hà Nam xác nhận vào 20h10 tối ngày 14/6 địa bản tỉnh xảy ra vụ điện giật, khiến 1 người chết, 2 người phải cấp cứu.

Vào thời điểm trên, hàng xóm phát hiện nhà anh Nguyễn Trung Kiên (30 tuổi, trú tại số nhà 9, tổ 1, phường Lương Khánh Thiện, TP Phủ Lý) có tiếng người kêu ú ớ. Chạy sang hỏi chuyện, người nhà anh Kiên ở tầng một cho biết anh Kiên cùng em vợ (Lê Trần Quyết, 26 tuổi) đang rửa téc nước trên tầng ba.

Khi mọi người chạy lên, sờ vào cầu thang tầng hai, tầng ba thì phát hiện điện trong nhà bị hở, hô hoán dập cầu dao điện. Trong khi chưa dập được cầu dao, bà Trần Thị Viễn (67 tuổi, mẹ vợ anh Kiên) chạy lên tầng 3 thì bị điện giật ngã. Khi mọi người lên được đến tầng ba thì phát hiện anh Kiên nằm bất động, tử vong tại chỗ; anh Quyết nằm bất tỉnh.

Hiện tại, anh Kiên được gia đình đưa về quê lo hậu sự; bà Viễn đang cấp cứu tại BV Đa khoa tỉnh Hà Nam; anh Quyết bị thương nặng hơn, đang được cấp cứu tại BV Việt Đức (Hà Nội).

Theo những người chứng kiến, nguyên nhân sự việc do hệ thống điện nhà anh Kiên bị hở, truyền vào téc nước lúc anh Kiên, anh Quyết đang rửa...

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Giấc mơ bên đôi bờ sông Hồng

Giấc mơ bên đôi bờ sông Hồng

Quy hoạch không chỉ hiện thực hóa giấc mơ về đô thị sẽ mọc lên ở hai bờ sông Hồng mà còn giải quyết được những bức bối của người dân sống tại khu vực này nếu quy ...

Xem nhiều nhất