Hà Nội: Bắt đối tượng chặn đầu xe, đâm tử vong người yêu cũ

Văn Thanh

Níu kéo tình cảm bất thành, Nhớ đuổi theo chặn đầu xe, dùng dao đâm người yêu cũ tử vong.

Đối tượng Nhớ bị
Đối tượng Nhớ bị khống chế, bắt giữ.

Ngày 18/9, Công an huyện Thanh Oai (TP Hà Nội) đã tạm giữ hình sự Trương Nhật Nhớ (29 tuổi, quê Quảng Nam) để điều tra về hành vi Giết người.

Nạn nhân được xác định là chị Đ.H. (28 tuổi, ở huyện Thanh Oai, TP Hà Nội).

Theo thông tin ban đầu, chị H. và Nhớ từng có quan hệ tình cảm nhưng đã chia tay.

Khoảng 7h30 ngày 13/9, Nhớ điều khiển xe máy đến thôn Cự Đà (xã Cự Khê) rồi dừng ở ven đường, đứng chờ chị H. đi làm qua để nói chuyện.

Tuy nhiên, khi thấy bóng dáng Nhớ, chị H. đã tăng ga chạy vụt qua. Ngay lập tức, Nhớ lấy xe đuổi theo được vài trăm mét thì chặn đầu xe chị H..

Khi chị H. định xuống xe thì bất ngờ, Nhớ rút dao đã chuẩn bị trước đó, giấu trong túi quần, đâm chị H. 4 phát vào ngực và bụng. Mặc dù được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện 103 nhưng chị H. đã tử vong ngoại viện. Đối tượng Nhớ bị lực lượng chức năng phối hợp với quần chúng nhân dân khống chế, bắt giữ.

Căn cứ các tài liệu chứng cứ thu thập được, Cơ quan CSĐT Công an huyện Thanh Oai đã bắt giữ đối tượng Trương Nhật Nhớ về hành vi giết người và đang tiến hành lấy lời khai.

Ngoài ra, con dao gây án cũng được lực lượng chức năng thu giữ tại hiện trường để phục vụ công tác điều tra.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Đẩy mạnh trấn áp tội phạm vị thành niên

Đẩy mạnh trấn áp tội phạm vị thành niên

Thời gian qua, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế triển khai nhiều biện pháp, kiên quyết đấu tranh, trấn áp các loại tội phạm đường phố, nhất là đẩy mạnh điều tra, trấn áp ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất