Hà Nội: Hơn 4,6 tỷ đồng ủng hộ Quỹ ‘Vì biển đảo Việt Nam’

N. Phượng

Chiều ngày 3/3, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội tổ chức hội nghị giao ban tiến độ vận động quỹ “Vì biển đảo Việt Nam” năm 2020. Ông Nguyễn Sỹ Trường, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội chủ trì hội nghị.

 

Hà Nội: Hơn 4,6 tỷ đồng ủng hộ Quỹ ‘Vì biển đảo Việt Nam’

Ông Nguyễn Sỹ Trường phát biểu tại hội nghị.

Theo báo cáo của các địa phương, sau gần một tháng triển khai thực hiện, tính đến 2/3, Quỹ “Vì biển, đảo Việt Nam” thành phố đã tiếp nhận đăng ký ủng hộ hơn 4,6 tỷ đồng; trong đó, số tiền đã chuyển về Quỹ Thành phố là hơn 420 triệu đồng.

Phát biểu tại hội nghị, Phó Chủ tịch MTTQ thành phố Hà Nội Nguyễn Sỹ Trường khẳng định, mặc dù Quỹ “Vì biển, đảo Việt Nam” triển khai trong điều kiện khó khăn nhất định, tuy nhiên, sau khi có các văn bản chỉ đạo của Thành ủy, kế hoạch và lời kêu gọi của MTTQ thành phố Hà Nội các đơn vị đã triển khai tích cực, nghiêm túc.

Ông Nguyễn Sỹ Trường đề nghị các đơn vị tăng cường công tác tuyên truyền để người dân hiểu về quyền ủng hộ và tự nguyện ủng hộ quỹ. Cùng với đó, đa dạng cách thức tiến hành vận động, các hình thức tuyên truyền; các tổ chức thành viên và các đơn vị đẩy mạnh vận động cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, doanh nghiệp và người dân tích cực tham gia ủng hộ quỹ.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất