Hai lao động bị cướp bắn chết tại Angola

Hạnh Nguyên

Trong 2 ngày mồng 3 và 5/3, hai lao động người Hà Tĩnh đã bị cướp bắn, đánh chết tại Angola.

Hai lao động bị cướp bắn chết tại Angola

Thông báo tin buồn của Đại sứ quán Việt Nam
tại Angola lnêu rõ  việc anh Nghĩa tử vong là do cướp đánh.

Đó là anh Đặng Quốc Nghĩa (44 tuổi, trú xã Cẩm Nam, Cẩm Xuyên) và anh Nguyễn Viết Hậu (33 tuổi, trú xã Sơn Thọ, Vũ Quang).

Đại sứ quán Việt Nam tại Angola đã gửi thông báo tin buồn đến cộng đồng người Việt tại Angola. Thông báo nêu rõ nguyên nhân anh Hậu tử vong là do cướp bắn, còn anh Nghĩa thì bị cướp đánh chết.

Đại sứ quán và Hội người Việt Nam tại Angola gửi lời chia buồn đến gia đình đồng thời kêu gọi mọi người quyên góp tiền để hỗ trợ gia đình đưa thi thể 2 lao động này về quê nhà an táng.

Đến sáng 9/3, thi thể của hai lao động vẫn chưa được đưa về quê nhà. Ông Trần Hữu Trụ - Trưởng công an xã Cẩm Nam cho biết, hiện thi thể của anh Nghĩa vẫn chưa được đưa về nước, chính quyền địa phương và bà con nhân dân đã đến hỏi thăm, động viên người nhà nạn nhân.

Còn trường hợp anh Nguyễn Viết Hậu, hiện tại chính quyền xã Sơn Thọ vẫn chưa nắm được thông tin. Thông báo do ông Nguyễn Mạnh Cường, Đại sứ quán Việt Nam tại Angola phát đi ngày 7/3 ghi rõ anh Hậu ra đi để lại mẹ già, người vợ cùng với hai con thơ ở nhà.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất