Hải Phòng: Bắt ‘phi công' sát hại người tình hơn tuổi

Nam Khánh

Ngày 22/3, Công an TP Hải Phòng thông tin, Công an quận Ngô Quyền vừa bắt khẩn cấp nghi phạm Nguyễn Việt Hùng trong vụ sát hại một phụ nữ trên địa bàn quận Ngô Quyền.

Trước đó, vào hồi 18h10 ngày 20/3, Công an quận Ngô Quyền nhận được tin báo, tại nhà nghỉ M.P. (trên địa bàn phường Đông Khê, quận Ngô Quyền) xảy ra vụ việc, chị  H.T.T.B. (44 tuổi, HKTT tại  tập thể Nhà máy đóng tàu Bạch Đằng, phường Hạ Lý, quận Hồng Bàng) là khách đến thuê phòng nghỉ tại nhà nghỉ này đã tử vong.

Tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, cơ quan công an ghi nhận chị B. có dấu hiệu bị sát hại. Tại thời điểm chị B. được xác định tử vong, chị B. không có giấy tờ tùy thân.

Sau 3 giờ truy sát, các trinh sát của công an quận Ngô Quyền đã bắt được Nguyễn Việt Hùng (39 tuổi, HKTT tại 88 A8 Thái Phiên, phường Cầu Tre, quận Ngô Quyền) khi đối tượng này đang chữa vết thương tại một bệnh viện trên địa bàn quận Lê Chân.

Đối tượng Nguyễn Việt Hùng tại cơ quan công an
Đối tượng Nguyễn Việt Hùng tại cơ quan công an.

Bước đầu, tại cơ quan công an, Nguyễn Việt Hùng thừa nhận, chính là hung thủ vụ án, sau khi cùng chị B. đến nhà nghỉ, Hùng đã dùng tay bóp cổ chị B. khiến chị tử vong. Hùng lấy đi lắc vàng, điện thoại cùng toàn bộ giấy tờ tùy thân của chị B. trước khi bỏ trốn.

Hùng khai báo, cả Hùng và chị B. đều đã có gia đình, mặc dù chị B. lớn tuổi hơn nhưng giữa Hùng và chị B. có quan hệ tình cảm từ nhiều năm trước. Thời gian gần đây, giữa hai người thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

Một cán bộ công an quận Ngô Quyền cho biết thêm, sau khi gây ra vụ án hạ sát chị B., Hùng đã đánh nhau với một người đàn ông khác, bị người này đánh chấn thương vùng đầu, phải vào bệnh viện cấp cứu.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất