Hải Phòng: Cháy rừng, phát hiện một thi thể nam giới

  PV

Khoảng 11h ngày 19/2, Trung tâm chỉ huy Phòng cháy chữa cháy Hải Phòng nhận được tin báo có cháy rừng tại khu vực đường lên chùa Tháp, thuộc địa bàn phường Ngọc Xuyên, quận Đồ Sơn (Hải Phòng).

Khi vụ cháy được dập tắt, các lực lượng chức năng đã phát hiện 1 thi thể nam giới. 

Khu vực xảy ra cháy là thảm thực vật, trồng một số cây ăn quả và chè của các hộ dân. Ngay sau khi nhận tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy số 5 đã điều 2 xe chữa cháy cùng gần 30 cán bộ, chiến sĩ tiếp cận hiện trường tiến hành dập lửa.

Sau gần 1 giờ, đám cháy được dập tắt, lực lượng chức năng phát hiện thi thể một người đàn ông đã bị thiêu cháy. Nạn nhân được cơ quan chức năng xác định là ông Lê Đình Nghĩa, 64 tuổi, nhà ở gần khu vực cháy thuộc tổ 5, phường Ngọc Xuyên, quận Đồ Sơn.

Các cơ quan chức năng đã tiến hành giám định, làm các thủ tục theo quy định của pháp luật và bàn giao thi thể nạn nhân, đồng thời điều tra nguyên nhân vụ việc.  

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

98% lao động đã trở lại TP HCM làm việc

98% lao động đã trở lại TP HCM làm việc

Về nhu cầu tuyển dụng trong dịp đầu năm 2023, ông Nguyễn Văn Lâm cho biết thêm, khảo sát từ hơn 500 doanh nghiệp thì nhu cầu tuyển dụng là hơn 14.300 lao động.

Tin nóng

Xem nhiều nhất