Hải Phòng: Mời thầu xây dựng Cổng chào khu Trung tâm du lịch Cát Bà hơn 21 tỷ đồng

Hải Dương

UBND huyện Cát Hải (Hải Phòng) vừa thông báo mời thầu xây dựng Cổng chào khu Trung tâm du lịch Cát Bà.

Cổng chào khu Trung tâm du lịch Cát Bà có tổng mức đầu tư hơn 21,5 tỷ đồng. Trong đó, hạng mục xây dựng và lắp đặt thiết bị hơn 19,8 tỷ đồng. Các khoản còn lại gồm chi phí thiết kế xây dựng triển khai sau thiết kế cơ sở và lập dự toán; kiểm toán độc lập; giám sát thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị.

Một góc thị trấn Cát Bà.
Một góc thị trấn Cát Bà.

Trước đó, tháng 10/2021, UBND huyện Cát Hải đã tổ chức thi tuyển phương án kiến trúc Cổng chào khu Trung tâm du lịch Cát Bà để tìm ra kiến trúc cổng chào cho Khu trung tâm du lịch Cát Bà.

Quần đảo Cát Bà là nơi quy tụ của 388 hòn đảo lớn nhỏ. Trong đó, đảo Cát Bà với Trung tâm du lịch Cát Bà là trung tâm Du lịch của Hải Phòng. Quần đảo Cát Bà là sự lựa chọn của rất nhiều du khách trong và ngoài nước tới tham quan du lịch. Huyện Cát Hải hy vọng, Cổng chào khu Trung tâm du lịch Cát Bà là hình ảnh gây ấn tượng trong lòng du khách trong và ngoài nước, thể hiện lòng hiếu khách của người dân với du khách.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

98% lao động đã trở lại TP HCM làm việc

98% lao động đã trở lại TP HCM làm việc

Về nhu cầu tuyển dụng trong dịp đầu năm 2023, ông Nguyễn Văn Lâm cho biết thêm, khảo sát từ hơn 500 doanh nghiệp thì nhu cầu tuyển dụng là hơn 14.300 lao động.

Tin nóng

Xử lý nghiêm vi phạm kinh doanh xăng dầu

Xử lý nghiêm vi phạm kinh doanh xăng dầu

Tổ công tác của Tổng cục Quản lý thị trường do Phó Tổng cục trưởng Hoàng Ánh Dương làm Tổ trưởng đã liên tục giám sát trên 50 cửa hàng xăng dầu tại địa bàn Hà Nội, Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hóa và Nghệ An.

Xem nhiều nhất