Hải Phòng tổ chức 150 lượt đưa hàng Việt về nông thôn

T.H.

Doanh nghiệp tổ chức trên 150 lượt đưa hàng Việt Nam về các vùng nông thôn với tổng giá trị hàng hóa tiêu thụ đạt từ 80 đến 90 tỷ đồng.

Theo Ban Chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” thành phố Hải Phòng trong năm 2017 và những tháng đầu năm 2018, Sở Công thương thành phố đã tổ chức 33 hội chợ thương mại với số doanh nghiệp tham gia bình quân 80 doanh nghiệp/hội chợ, quy mô 100 gian hàng/hội chợ, thu hút khoảng 8.500 người/hội chợ đến tham quan, mua sắm với doanh thu bán hàng ước đạt 4 tỷ đồng/hội chợ.

Song song với đó các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố đã tổ chức được trên 150 lượt đưa hàng Việt Nam về các vùng nông thôn với tổng giá trị hàng hóa tiêu thụ đạt từ 80 đến 90 tỷ đồng.     

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Thắm tình quân dân

Thắm tình quân dân

Bộ đội Biên phòng tỉnh Thừa Thiên - Huế triển khai mô hình “Phân công đảng viên Đồn Biên phòng phụ trách các hộ gia đình ở khu vực biên giới”.
Sức sống mới từ một phong trào

Sức sống mới từ một phong trào

Không tệ nạn xã hội, không ô nhiễm môi trường, không lãng phí, hủ tục lạc hậu trong việc cưới việc tang là 3 nội dung thiết thực được Mặt trận tỉnh Hưng Yên triển ...

Tin nóng

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động

Tính đến nay toàn tỉnh Vĩnh Phúc có 4/9 huyện, thành phố được công nhận đạt chuẩn, hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới; 100% số xã đạt chuẩn nông thôn mới và đặc biệt có 2 xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao. Đạt được kết quả đó phải kể đến công tác tuyên truyền, vận động.

Xem nhiều nhất