Hải Phòng: Tổ chức sự kiện thường niên lớn nhất về đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp

Đông Bắc

Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Ngày hội khởi nghiệp Hải Phòng 2022 (Techfest HaiPhong 2022) với chủ đề “Hải Phòng – Thành phố đổi mới sáng tạo – Điểm đến thành công” sẽ được diễn ra từ ngày 27/9 - 4/10.

Techfest HaiPhong là sự kiện thường niên lớn nhất của TP Hải Phòng về đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp do Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức.

Năm 2022, Techfest HaiPhong chính thức bước sang năm tổ chức thứ 6 với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chắt lọc tinh hoa và hội tụ nhiều nguồn lực được kỳ vọng và thu hút đông đảo sự quan tâm của hàng ngàn người dân và doanh nghiệp.

Các sản phẩm và công nghệ được giới thiệu tại Techfesh HaiPhong được “hứa hẹn” là có thể phục vụ mọi mặt của đời sống và phù hợp với quá trình chuyển đổi, thích nghi của doanh nghiệp. 
Các sản phẩm và công nghệ được giới thiệu tại Techfesh HaiPhong được “hứa hẹn” là có thể phục vụ mọi mặt của đời sống và phù hợp với quá trình chuyển đổi, thích nghi của doanh nghiệp. 

Đặc biệt, với tiêu chí đặt người dân và doanh nghiệp là chủ thể của hệ sinh thái đổi mới sáng tạo, Techfesh HaiPhong 2022 sẽ tập trung giới thiệu, kết nối các sản phẩm đổi mới sáng tạo của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đồng thời, định hướng phát triển hệ sinh thái đổi mới sáng tạo và khuyến khích hoạt động phát triển công nghệ và đổi mới sáng tạo, hỗ trợ khởi nghiệp. Qua đó, góp phần kiến tạo xã hội số, nền kinh tế số thể hiện rõ Hải Phòng là thành phố đổi mới sáng tạo và là điểm đến thành công.

Năm nay, Techfest HaiPhong 2022 có hơn 10 sự kiện xuyên suốt tuần lễ như trưng bày trực tiếp 300 công nghệ và sản phẩm đổi mới sáng tạo (27 - 28/9); triển lãm trực tuyến với sự tham gia của 150 doanh nghiệp, khai trương khu trưng bày sản phẩm công nghệ cao của Israsel; hội thảo ứng dụng công cụ quản trị tiên tiến để nâng cao năng suất chất lượng đối với doanh nghiệp Hải Phòng… Các sản phẩm và công nghệ được giới thiệu tại Techfesh HaiPhong được “hứa hẹn” là có thể phục vụ mọi mặt của đời sống và phù hợp với quá trình chuyển đổi, thích nghi của doanh nghiệp.

Các hoạt động của Techfest HaiPhong 2022 sẽ được diễn ra từ ngày 27/9 - 4/10 tại khách sạn Vinpearl Imperial; Trung tâm Phát triển khoa học – công nghệ và Đổi mới sáng tạo; các trường Đại học và doanh nghiệp đổi mới sáng tạo trên địa bàn thành phố.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Artemis và sứ mệnh Mặt trăng

Artemis và sứ mệnh Mặt trăng

Thông tin từ Trung tâm vũ trụ Kenedy (bang Flordia, Mỹ), tàu vũ trụ Orion được phóng lên quỹ đạo đã tạo hứng khởi cho con người.

Xem nhiều nhất