Hai thanh niên uy hiếp cô gái cướp tài sản trong đêm ở Sài Gòn

Theo Dantri

Cô gái đang đi xe máy thì bị hai thanh niên đi xe SH chặn đầu đe doạ cướp tài sản. Cô gái bình tĩnh rút chìa khóa xe rồi vừa bỏ chạy vừa kêu cứu.

Hai thanh niên uy hiếp cô gái cướp tài sản trong đêm ở Sài Gòn

Cô gái bị hai thanh niên chặn đầu xe (ảnh cắt từ clip).

Ngày 12/8, mạng xã hội lan truyền clip cô gái đi xe máy bị 2 thanh niên uy hiếp cướp tài sản trên đường Nguyễn Xí, phường 26, quận Bình Thạnh, TP HCM khiến nhiều người lo sợ.

Đoạn clip dài hơn 2 phút được trích xuất từ camera của một nhà dân. Theo nội dung clip, vào lúc 23h ngày 11/8, 1 cô gái đang đi xe máy trên đường Nguyễn Xí thì bị 2 thanh niên đi xe SH chặn đầu. Thanh niên ngồi sau nhảy xuống xe tiến tới cô gái, thanh niên còn lại rút vật giống dao bấm đe doạ.

Bị uy hiếp, cô gái cho xe ngã xuống rút chìa khoá xe bỏ chạy. Lúc này, hai thanh niên vội vàng phóng xe bỏ đi. Một lúc sau, rất nhiều người dân đến hỏi thăm cô gái. “Nghe hô cướp, cướp nên mọi người chạy ra thì thấy cô gái trẻ đang hoảng loạn. Cô ấy nói vừa bị hai thanh niên đe doạ để lấy tài sản”, một người dân gần hiện trường cho hay.

Trao đổi với phóng viên trong sáng 12/8, một lãnh đạo Công an phường 26 cho biết, sau khi vụ việc xảy ra thì cô gái trong clip không đến trụ sở trình báo.

Liên quan đến clip trên, cộng đồng mạng tỏ ra thán phục trí thông minh của cô gái vì thời điểm bị hai thanh niên uy hiếp, người này bình tĩnh rút chìa khoá và bỏ chạy cầu cứu người dân xung quanh.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất