Hình ảnh làng quê dân dã tại hội chợ Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng

Tin ảnh: Thanh Giang

Ngày 20/1, mọi công việc trang trí, thiết kế hội chợ Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng cơ bản đã hoàn thành và chính thức đón chào khách du Xuân.

Cổng chào hội chợ Hoa Xuân ngộ nghĩnh với biểu tượng gia đình nhà gà - một sự sum vầy không thể thiếu.

Tiếp nối thành công của những năm trước, đồng thời bám sát chủ đề đã được đăng ký bản quyền là “Hoa đồng cỏ nội”, Hội chợ Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng Tết Đinh Dậu 2017 sẽ mang đến một không gian văn hóa làng quê của đất nước Việt Nam. Với chủ đề “Xuân no ấm”, hội chợ hoa xuân năm nay tái hiện khung cảnh làng quê Việt no ấm, sung túc không kém phần độc đáo thơ mộng.

Đồng lúa bạt ngàn chín vàng báo hiệu cho một vụ mùa bội thu gắn liền với chủ đề “Xuân no ấm”.

Hội chợ hoa xuân “Xuân no ấm” chia thành 4 khu vực chính: Đường Xuân, Vườn Xuân, Bến Xuân, Góp Xuân. Ngoài ra, hội chợ Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng còn có các khu vực phục vụ nhu cầu mua sắm, giải trí, ẩm thực của khách tham quan với 500 gian hàng hoa kiểng, 200 gian hàng phục vụ tết. Khu vực ẩm thực sẽ phục vụ các món ăn độc đáo và hấp dẫn của các vùng miền và các nước.

Chợ quê được thiết kế khéo léo thông qua những sạp hàng làm bằng cây tre - lá dừa, đồng thời không quên hội tụ nhiều sản phẩm nông sản đặc trưng.

Hội chợ Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng Tết Đinh Dậu 2017 diễn ra từ ngày 20- 26/1, tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM. Lễ khai mạc tổ chức vào ngày 21/1.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất