HLV Đinh Thế Nam: 'Trận hòa này đã giúp chúng tôi vào vòng bán kết'

B.Phúc (tổng hợp)

HLV Đinh Thế Nam cho biết: "Trận hòa này đã giúp chúng tôi vào vòng bán kết. Tuy vậy, về chất lượng chuyên môn thì tôi chưa thật sự hài lòng, nhất là ở 20-25 phút đầu hiệp một".

U19 Việt Nam vào bán kết với ngôi nhất bảng (Ảnh VFF).
U19 Việt Nam vào bán kết với ngôi nhất bảng (Ảnh VFF).

Trong trận tối qua, U19 Việt Nam có trận hòa 1-1 trước U19 Thái Lan. Với kết quả này, hai đội dắt tay nhau vào bán kết, trong khi chủ nhà U19 Indonesia bị loại dù cùng được 11 điểm.

Đánh giá về trận đấu với U19 Thái Lan, HLV Đinh Thế Nam nói: "Trận hòa này đã giúp chúng tôi vào vòng bán kết. Tuy vậy, về chất lượng chuyên môn thì tôi chưa thật sự hài lòng, nhất là ở 20-25 phút đầu hiệp một. Các học trò của tôi đã bước vào trận đấu với tâm lý căng thẳng, không kiểm soát được trận đấu, có nhiều chuyền hỏng, vội vàng. Sau đó, các cầu thủ đã dần bắt nhịp được và tâm lý ổn định hơn. Tôi và các cầu thủ rất vui khi vào bán kết".

Khi được hỏi về mục tiêu sắp tới tại bán kết, HLV Đinh Thế Nam cho biết: "Khi đã vào tới bán kết rồi thì tâm lý các cầu thủ cũng sẽ tốt hơn lên. Bên cạnh đó, chúng tôi còn 3 ngày nữa để hồi phục và chuẩn bị cho trận đấu bán kết. Về đối thủ thì chúng tôi vẫn phải chờ kết quả của bảng B mới biết được sẽ gặp đội nào. Tôi và Ban huấn luyện cũng đã có kế hoạch trực tiếp đi xem lượt trận cuối của bảng B để đánh giá chuyên môn hai đội U19 Lào và U19 Malaysia".

Theo lịch thi đấu, đội nhất bảng A là U19 Việt Nam sẽ gặp đội nhì bảng B (U19 Malaysia hoặc U19 Lào) vào ngày 13/7. Tương tự, cặp bán kết còn là U19 Thái Lan gặp đội nhất bảng B.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

World Cup 2022: Croatia đại thắng 4-1 trước Canada

World Cup 2022: Croatia đại thắng 4-1 trước Canada

Với chiến thắng đậm đà này, Croatia đã vươn lên dẫn đầu bảng F. Canada đứng cuối bảng F và không còn cơ hội đi tiếp vì lượt trận cuối họ sẽ chạm trán một đội tuyển ...

Xem nhiều nhất