HLV Park Hang Seo không sử dụng mạng xã hội

K.V.

Ngày 30/8, HLV Park Hang Seo chính thức lên tiếng khẳng định mình không sử dụng mạng xã hội, đồng thời không có phát ngôn nào trên trang cá nhân những ngày vừa qua.

HLV Park Hang Seo không sử dụng mạng xã hội

Ông Park Hang Seo.

Trước đó, ngay sau trận đấu với Olympic Hàn Quốc, cộng đồng mạng xôn xao trước những chia sẻ của một tài khoản mang tên HLV Park Hang Seo trên Facebook. Sau những chia sẻ liên quan đến trận đấu với Hàn Quốc được phát đi từ tài khoản này, một bộ phận cư dân mạng đã đồng loạt có những chỉ trích, lỡi lẽ khiếm nhã dành để chỉ trích HLV Park Hang Seo. Nhiều người khẳng định, đây là trang cá nhân chính thức của nhà cầm quân người Hàn Quốc. 

Tuy vậy, thuyền trưởng người Hàn đã chính thức cho biết: “Tôi xin khẳng định lại tôi không biết chơi Facebook, mạng xã hội hay cái gì cả. Tôi không biết sử dụng và cũng không biết cái đó là cái gì”. 

Cùng với đó ông cho biết: “Tôi thậm chí còn không xài email. Đó là một thứ rất quan trọng. Tôi là thời đại analog chứ không phải digital đâu. Tôi xin khẳng định lại những gì trên mạng nói tôi nói đều là giả hết. Tôi cũng mong muốn giới truyền thông nói cho người hâm mộ biết những phát ngôn trên mạng đều là những con người giả hết. Tất cả những gì sự thật mà tôi nói thì chỉ là họp báo với truyền thông, nói với truyền thông. Những gì liên quan đến cá nhân thì đều là giả hết”.    

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Cảnh giác lừa đảo qua ứng dụng Telegram

Cảnh giác lừa đảo qua ứng dụng Telegram

Các hình thức lừa đảo trên không gian mạng diễn ra ngày càng tinh vi và nhắm vào nhiều nhóm đối tượng khác nhau, từ người cao tuổi, trẻ em, sinh viên, đến công ...

Xem nhiều nhất