Hoa hậu Cuba muốn mặc trang phục 'made in Việt Nam'

Theo VOV

Đại diện của Cu ba muốn được mặc một thiết kế của NTK Việt Nam để trình diễn trong cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình.

Người đẹp Yvette Blaess đại diện tham dự Hoa hậu Hòa bình Thế giới sẽ diễn ra tại Việt Nam.

Mới đây, Tổ chức Hoa hậu Cuba (Miss Cuba Organization LLC) đã công bố lựa chọn người đẹp Yvette Blaess đại diện tham dự Hoa hậu Hòa bình Thế giới sẽ diễn ra tại Việt Nam vào cuối tháng 10/2017 tới. 

Trước đó, bà Neomi Melendez đã thay mặt Tổ chức này gửi Thư mời NTK Audrey Hiếu Nguyễn thiết kế trang phục cho ứng viên Cuba. "Chúng tôi ngưỡng mộ tài năng của bạn trong việc tạo ra những bộ trang phục đẹp. Tổ chức Hoa hậu Cuba LLC có giấy phép cho Hoa hậu Hòa bình Thế giới năm nay sẽ được tổ chức tại Việt Nam vào ngày 25/10. Chúng tôi mong muốn Audrey Nguyen Designs tài trợ thiết kế trang phục cho người đẹp Cuba dự cuộc thi này..." - nội dung thư mời ghi rõ.

Sở dĩ Miss Cuba Organization LLC biết tới Audrey Hiếu Nguyễn bởi năm 2016, NTK này đã từng đồng hành cùng Nguyễn Thị Loan tham dự cuộc thi diễn ra tại Mỹ.

Anh cũng thiết kế các trang phục của Nguyễn Thị Loan tại cuộc thi này. Audrey Hiếu Nguyễn thuộc thế hệ 9X, đã tốt nghiệp loại ưu Học viện nghệ thuật bang California; Top 3 xuất sắc toàn vùng vịnh San Francisco. 

Trước thông tin Miss Cuba Organization LLC mời một NTK Việt Nam thực hiện trang phục dự thi Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Thế giới, người đẹp Yvette Blaess tỏ ra rất vui mừng. Cô và Audrey Hiếu Nguyễn đã trao đổi ngay sau khi được Neomi Melendez kết nối. Audrey Hiếu Nguyễn học thiết kế thời trang tại Mỹ và tốt nghiệp loại xuất sắc nên anh khá hiểu "gu" thời trang của các người đẹp quốc tế.

Yvette Blaess mang hai dòng máu Mỹ - Cuba, hiện đang sống và làm việc tại Mỹ. Cô là đại diện cho tô chức từ thiện bảo vệ trẻ em của Mỹ, đồng thời là thành viên của tổ chức về chứng bệnh hỗn loạn ngôn ngữ.

Yvette là gương mặt người mẫu ưa chuộng tại Mỹ. Cô từng làm việc trong quân đội Mỹ, đã là thí sính chung kết của các cuộc thi Hoa hậu Mỹ và Hoa hậu thế giới Mỹ. 

Mới đây, cô được Tổ chức Hoa hậu Cuba trao quyền đại diện cho đất nước Cuba xinh đẹp tại cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Thế giới được tổ chức tại Việt Nam năm nay. Năm 2016, thí sinh Cuba đã lọt top 20 cùng Nguyễn Thị Loan - đại diện của Việt Nam.

Sau khi bàn luận cùng Miss Cuba Organization LLC, ý tưởng của trang phục dành cho Yvette Blaess sẽ được thiết kế với tông màu vàng và xanh. Bộ trang phục sẽ được đính đá và kết cườm, pha lê Swarovski thật lộng lẫy để thí sinh có thể toả sáng trên sân khấu chung kết Miss Grand International!

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất