Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê dự đoán tỷ số trận chung kết U23 Châu Á

Hà Anh

Trước thềm chung kể Giải Vô địch Bóng đá U-23 châu Á giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan, dàn quán quân và người mẫu từ Vietnam’s Next Top Model không khỏi háo hức và đưa ra những dự đoán cũng như lời chúc cho đội tuyển U23 Việt Nam.

Tất cả mọi người đều có một niềm tin to lớn rằng đội tuyển U23 Việt Nam sẽ giành chiến thắng.

Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê dự đoán tỷ số trận chung kết U23 Châu Á 

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’hen Niê đưa ra dự đoán tỷ số sẽ là 1 - 0 nghiêng về Việt Nam và không quên gửi lời chúc tới đội tuyển U23 Việt Nam: "Hen chúc tất cả tuyển thủ thật bình tĩnh và có nhiều sức khỏe. Trái tim của Hen luôn hướng về các cầu thủ Việt Nam và cổ vũ hết mình cho tất cả các bạn".

Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê dự đoán tỷ số trận chung kết U23 Châu Á  - 1

Trong khi đó, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Mâu Thủy lại dự đoán tỷ số hết sức kịch tính là 4 – 4 và Việt Nam sẽ thắng ở vòng đá luân lưu.

Á hậu Mâu Thủy cho rằng: "Thật sự Uzbekistan là một đối thủ mạnh, nhưng Thuỷ tin rằng điều kì diệu sẽ đến tuyển thủ U23 Việt Nam. Nếu các tuyển thủ U23 Việt Nam có đọc được lời chúc này thì hãy luôn nhớ rằng tất cả những người Việt Nam yêu bóng đá đều đã rất tự hào từ về các bạn rồi. Chúc U23 Việt Nam giữ sức khỏe để và thi đấu hết mình, mang lại niềm tự hào với màu cờ sắc áo Việt Nam trên các giải đấu quốc tế tầm cỡ khác". 

Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê dự đoán tỷ số trận chung kết U23 Châu Á  - 2

Quán quân VNTM 2017 Kim Dung tự tin rằng U23 Việt Nam sẽ thắng với tỷ số 3-2. Cô bày tỏ: "Ngay cả một người không chuyên về bóng đá như Dung cũng không cưỡng lại được sức nóng từ các tuyển thủ U23 Việt Nam trong những ngày qua. Chúc cho đội tuyển U23 Việt Nam sẽ tiếp tục tạo nên những kì tích và mang vinh quang về cho Việt Nam nhé".

Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê dự đoán tỷ số trận chung kết U23 Châu Á  - 3

Quán quân VNTM 2016 Ngọc Châu thì dự đoán tỷ số sẽ là 1 đều và Việt Nam tiếp tục thắng ở vòng đá penalty: "Chiến thắng này để mọi người có thể thấy rằng đây không phải kỳ tích, mà là các cậu ấy có rèn luyện, có cố gắng, có  quyết tâm thì các cậu ấy xứng đáng hưởng được thành quả tốt đẹp nhất. Mong rằng các cậu ấy giữ gìn sức khoẻ và hãy bình tĩnh, tự tin để chơi hết mình trận này nha".

Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê dự đoán tỷ số trận chung kết U23 Châu Á  - 4

Quán quân VNTM 2015 Hương Ly tin tưởng U23 Việt Nam sẽ thắng với tỷ số 3-2. "Ly không mong chờ gì hơn là các tuyển thủ tiếp tục giữ vững phong độ như những gì các anh đã thể hiện xuất sắc ở các trận vừa qua. Chúc U23 Việt Nam có thật nhiều sức khỏe và bình tĩnh để “chiến đấu” nha".

Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê dự đoán tỷ số trận chung kết U23 Châu Á  - 5

Top 5 VNTM 2017 Cao Ngân đầy tự tin khi dự đoán tỷ số trận chung kết sẽ là 3 - 1 nghiêng về U23 Việt Nam.

Cô cho biết: "Theo như dự đoán lúc đầu của Ngân là 2-0, nhưng giờ thì Ngân nâng lên là 3-1 nghiêng về Việt Nam. Chúc U23 Việt Nam là có thật nhiều sức khoẻ và hãy chiến đấu với sức mạnh phi thường.Tinh thần đoàn kết quyết chiến quyết thắng và bình tĩnh ôm Cúp về cho Việt Nam nha. Cao Ngân còn không ngần ngại gửi lời riêng đến Đội Trưởng Đội nhà Việt Nam Xuân Trường là nhớ giữ ấm vào vì mũi em ấy hay bị khụt khịt nhé chàng Híp ấm áp". 

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Đưa di sản vào đời sống

Đưa di sản vào đời sống

Di sản là vốn quý của mỗi quốc gia. Hiện nay Việt Nam đang nắm giữ kho tàng di sản với trữ lượng lớn...
'Dọn rác' trên mạng xã hội

'Dọn rác' trên mạng xã hội

Cùng với mặt tích cực, các nền tảng mạng xã hội cũng đã xuất hiện nhiều tiêu cực, thậm chí được coi là “rác” văn hóa.

Xem nhiều nhất