Hòa nhạc từ thiện Thu yêu thương

Mạnh Thắng

Ngày 14/10, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Học viện Âm nhạc MaySpace và Khăn ấm cho em phối hợp cùng các nghệ sĩ -  giảng viên Học Viện Âm Nhạc Quốc gia Việt Nam tổ chức chương trình hòa nhạc mang tên “Thu yêu thương”.

Tiếp nối thành công của năm 2017, chương trình hoà nhạc từ thiện “Thu yêu thương” 2018, sẽ được tổ chức nhằm lan tỏa hơn nữa tình yêu âm nhạc đỉnh cao và đặc biệt lan tỏa tình yêu thương, sự sẻ chia đối với những số phận kém may mắn trong xã hội thông qua đêm nhạc từ thiện.

Trong tiếng piano trầm bổng dịu êm, tiếng violin réo rắt như gợi mở của các nghệ sĩ, khán giả sẽ cùng thu yêu thương trải nghiệm những thanh âm vô cùng duyên dáng và đẹp đẽ. Chương trình có sự tham gia của nghệ sĩ Bo Kyung Lee đến từ đất nước Hàn Quốc. Số tiền thu được từ việc bán vé gây quỹ Khăn ấm cho em sẽ dùng để xây trường mới cho trẻ em Trường Mầm non và Tiểu học xã Hố Quáng Phìn, Đồng Văn, Hà Giang.  

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Thanh âm cuộc sống

Thanh âm cuộc sống

Bị khiếm thị bẩm sinh và suy thận giai đoạn cuối nhưng tình yêu cuộc sống và niềm đam mê sáo trúc của Nguyễn Văn Linh như ngọn lửa chưa bao giờ tắt.

Xem nhiều nhất