Hoãn tổ chức Panda Cup 2023, U22 Việt Nam triển khai kế hoạch mới

G.Bảo

Ngày 26/5, tin từ LĐBĐ Việt Nam cho biết, theo thông báo chính thức từ LĐBĐ Trung Quốc, giải bóng đá quốc tế Panda Cup 2023 sẽ không thể diễn ra tại Thành Đô vào tháng 6 tới. Điều này đồng nghĩa ĐT U22 Việt Nam sẽ phải điều chỉnh kế hoạch và triển khai phương án mới cho đợt hội quân sắp tới.

Panda Cup 2023 bị hoãn không ảnh hưởng đến kế hoạch tập trung của ĐT U22 Việt Nam. Ảnh: VFF.
Panda Cup 2023 bị hoãn không ảnh hưởng đến kế hoạch tập trung của ĐT U22 Việt Nam. Ảnh: VFF.

Như tin đã đưa, nhận lời mời của LĐBĐ Trung Quốc, LĐBĐVN đã quyết định cử ĐT U22 Việt Nam tham dự giải quốc tế Panda Cup 2023, tổ chức tại Thành Đô, Trung Quốc trong các ngày 14-16-18/6 tới. Tuy nhiên, do thời điểm này này trùng với thời điểm sân vận động đăng cai tiến hành công tác bảo trì, bảo dưỡng, nên Panda Cup 2023 sẽ không thể được tổ chức như kế hoạch ban đầu. BTC cho biết, giải đấu này sẽ được dời sang một thời điểm phù hợp khác căn cứ theo lịch FIFA Days còn lại của năm 2023.

Theo nguồn tin, mặc dù Panda Cup 2023 bị hoãn tổ chức, nhưng ĐT U22 Việt Nam vẫn giữ nguyên lịch tập trung cùng với ĐTQG trong thời gian FIFA Days tháng 6 tới. Đây là điều cần thiết để HLV Philippe Troussier và các cộng sự trong BHL tiếp tục kiểm tra, đánh giá lực lượng của đội nhằm chuẩn bị cho Vòng loại U23 châu Á 2024.

Bên cạnh đó, LĐBĐVN cũng đang triển khai phương án tìm kiếm đối tượng thi đấu cọ xát thích hợp phục vụ công tác chuyên môn cho ĐT U22 Việt Nam trong giai đoạn tập trung này.

[Bóng đá Việt Nam sau SEA Games: Còn nhiều việc phải làm]

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất