Học cách sử dụng súng, con vô tình bắn vào đầu cha

B.L.

Cảnh sát quận Comal (bang Texas, Mỹ) mới đây tiết lộ, một người đàn ông 53 tuổi có tên Daniel Boor, sống tại thành phố Garland (bang Texas) đã tử vong sau một phát súng bắn vào đầu.

Theo điều tra của cảnh sát, sự việc thương tâm xảy ra khi Boor đang dạy cho cậu con trai 12 tuổi về cách sử dụng súng an toàn.

Tuy nhiên, khi đang cầm khẩu súng trong tay, cậu con vô tình để súng cướp cò và viên đạn găm vào đầu ông Boor. Dù lập tức được đưa đến bệnh viện nhưng người đàn ông này đã tử vong sau đó không lâu.

Không có án phạt nào được đưa ra và danh tính của cậu con trai không được tiết lộ vì vẫn ở tuổi vị thành niên.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Trung Quốc nới lỏng kiểm soát Covid-19

Trung Quốc nới lỏng kiểm soát Covid-19

Trung Quốc đã tiến một bước gần hơn đến việc mở cửa trở lại bằng cách nới lỏng các biện pháp kiểm soát Covid-19 và cho phép một số người có kết quả xét nghiệm dương ...
Bấp bênh nguồn cung dầu đá phiến

Bấp bênh nguồn cung dầu đá phiến

Các công ty khai thác dầu đá phiến của Mỹ đã chuyển đổi từ những nhà khai thác nhỏ lẻ thành nhiều triệu phú trong 2 thập kỷ qua.
Israel thành lập chính phủ mới

Israel thành lập chính phủ mới

Phát biểu sau khi ký thỏa thuận liên minh với đảng Chủ nghĩa Phục quốc Tôn giáo (RZP), ông Benjamin Netanyahu đã không giấu được vui mừng và cho rằng đây là một bước ...
Châu Âu chờ qua 'bão lạm phát'

Châu Âu chờ qua 'bão lạm phát'

Trong vòng 17 tháng qua, kết thúc tháng 11/2022, lần đầu tiên Khu vực đồng tiền chung châu Âu (Eurozone), bao gồm 19 quốc gia thành viên, lạm phát giảm.

Xem nhiều nhất