Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam - VITM Hà Nội 2019

T.Minh

Hội chợ sẽ diễn ra tại Cung văn hóa Hữu nghị (Hà Nội) từ ngày 27/3 đến 30/3/2019, với chủ đề “Du lịch xanh”.

Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam - VITM Hà Nội 2019

Dự kiến, hội chợ VITM Hà Nội 2019 sẽ thu hút 502 gian hàng và 720 đơn vị; trong đó có đại diện đến từ 25 quốc gia, vùng lãnh thổ. Hội chợ dự kiến thu khoảng trên 85.000 lượt khách tham quan và mua sản phẩm; doanh thu bán hàng trực tiếp đạt 350 tỷ đồng. 

Tại VITM Hà Nội 2019, Mỹ được xác định là thị trường trọng điểm. Phục vụ mục tiêu này, vừa qua Tổng cục Du lịch Việt Nam đã tổ chức xúc tiến du lịch, gặp gỡ các doanh nghiệp và đã được sự thống nhất rất cao trong tập trung tăng trưởng khách đến Việt Nam. 

Dự kiến, sẽ có 32.000 tour và sản phẩm du lịch giá tốt, 20.000 vé máy bay giá rẻ được bán tại Hội chợ để kích cầu cho mùa du lịch 2019.    

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Làng hương trăm tuổi làm du lịch

Làng hương trăm tuổi làm du lịch

Cách TP Huế khoảng 7km về hướng Tây Nam, làng hương Thủy Xuân nổi tiếng với nghề làm hương trầm có tuổi đời hàng trăm năm.

Tin nóng

Hội mê Golf truyền tai nhau những điểm Chech- in siêu hot hè này

Hội mê Golf truyền tai nhau những điểm Chech- in siêu hot hè này

Mùa hè là thời điểm tuyệt vời để bạn khám phá những điều mới mẻ. Với một golfer thì chuyến du lịch sẽ trở nên ý nghĩa hơn khi được thỏa niềm đam mê với golf. Cầm gậy golf, xách balo lên và check-in ngay những điểm đến siêu hot hè này cùng hội mê golf.

Xem nhiều nhất