Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao tại An Giang

          Lê Quốc Khánh

Từ ngày 8/3 đến 13/3, Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC)  năm 2016 trở lại An Giang tại khuôn viên trường Đại học An Giang (đường Ung Văn Khiêm, phường Đông Xuyên, TP. Long Xuyên). 

Đây là năm thứ 16 liên tiếp hội chợ HVNCLC được tổ chức tại An Giang và chào mừng 20 năm HVNCLC. Hội chợ HVNCLC tại An Giang là sự kiện mở đầu chuỗi quảng bá - kết nối kinh doanh của doanh nghiệp ABCD - Mekong cùng với doanh nghiệp HVNCLC. Có 150 doanh nghiệp tham gia với 350 gian hàng.

Trong những ngày diễn ra hội chợ, tại Ngôi nhà chung sẽ có trưng bày và bán đặc sản 4 tỉnh ABCD Mekong; Triển lãm các sản phẩm “sáng tạo – hội nhập” của An Giang; tọa đàm Triển vọng thị trường đặc sản đồng bằng và phương pháp tiếp thị hiệu quả cho đặc sản ABCD Mekong trên thị trường trong và ngoài nước về công nghệ cao và nông nghiệp Mekong, ứng dụng công nghệ cao tạo  giá trị gia tăng cho nông sản Mekong, kinh nghiệm các nước về đưa công nghệ cao vào nông nghiệp.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Thách thức ‘xanh, sạch hóa’ làng nghề

Thách thức ‘xanh, sạch hóa’ làng nghề

Phát triển làng nghề ở các địa phương đã và đang góp phần tạo sinh kế, công ăn việc làm, tăng thu nhập cho người dân. Tuy nhiên, để giải quyết vấn đề phát triển bền vững gắn với bảo tồn các làng nghề truyền thống vẫn đang là thách thức không nhỏ.

Xem nhiều nhất