Hội doanh nghiệp Việt Nam tại Malaysia ủng hộ đồng bào miền Trung

PV

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ và Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam, Hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Malaysia (VMBIZ) đã gửi thư ngỏ vận động ủng hộ cứu trợ cho đồng bào bị lũ lụt tại miền Trung.

Cho đến nay, Hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Malaysia đã nhận được sự đóng góp từ các doanh nghiệp thành viên và đối tác với số tiền ủng hộ là 15.350 ringgit (tương đương gần 90 triệu đồng).

Toàn bộ số tiền này đã được gửi về tài khoản của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị để mua sắm sách vở và đồ dùng học tập cho các em học sinh trường tiểu học và THCS Triệu Long, trường tiểu học và THCS Trần Hữu Dực (huyện Triệu Phong, Quảng Trị) và một số gia đình tại tỉnh Quảng Trị bị lũ cuốn trôi nhà cửa.

Hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Malaysia được thành lập từ năm 2018 theo sáng kiến của Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia với mục tiêu hỗ trợ, giúp đỡ các doanh nghiệp Việt Nam tại Malaysia kết nối với các doanh nghiệp trong nước, các doanh nghiệp Malaysia và các doanh nghiệp của các quốc gia khác.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Cá bống thác kho riềng

Cá bống thác kho riềng

Món cá bống thác kho riềng là một món ăn có tính truyền thống của những đồng bào dân tộc tại Đắk Lắk.
Tìm giải pháp phát triển cây có múi

Tìm giải pháp phát triển cây có múi

Một số địa phương ở miền Bắc đã hình thành vùng sản xuất hàng hóa mang lại giá trị kinh tế cao, từng bước khẳng định được thương hiệu sản phẩm cây có múi như Hòa ...

Xem nhiều nhất