Hội nghị khoa học và công nghệ tuổi trẻ ngành Y tế lần thứ 20

An Thái

Thông tin từ Bộ Y tế cho biết, Hội nghị Khoa học và Công nghệ tuổi trẻ ngành Y tế lần thứ 20 sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ 25 - 27/11/2021 tại Đại học Quốc gia Hà Nội.

Hội nghị là sự kiện do Bộ Y tế phối hợp với Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh chủ trì và được các trường trong ngành Y, Dược đăng cai tổ chức 2 năm/lần.

Hội nghị lần này sẽ có sự tham gia của các Học viện, trường đại học, cao đẳng Y, Dược toàn quốc; Bệnh viện từ cấp tỉnh, tương đương tỉnh trở lên, Bệnh viện tư nhân từ hạng 2 trở lên và Viện Nghiên cứu và phát triển, Viện Y học dự phòng, Viện kiểm nghiệm, Viện kiểm định… Hội nghị có 39 đơn vị đăng ký dự thi với tổng số 315 báo cáo, trong đó có 247 báo cáo khoa học, 68 báo cáo kỹ thuật thuộc 24 chuyên ngành chính và một số chuyên ngành khác. Có 24 báo cáo khoa học tiếng Anh thuộc 11 chuyên ngành chính và 1 số chuyên ngành khác.            

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

[ẢNH] Hấp dẫn vùng băng giá Greenland

[ẢNH] Hấp dẫn vùng băng giá Greenland

Những hình ảnh của nhiếp ảnh gia Đan Mạch Carsten Egevang bắt nguồn từ niềm đam mê kéo dài ba thập kỷ với đất nước ít dân nhất hành tinh.
Tình bạn không phân biệt giống loài

Tình bạn không phân biệt giống loài

Sự kết nối của loài vật cho thấy trái tim của một số người bạn 4 chân có thể lớn như thế nào. Và chúng nhắc nhở chúng ta, rằng tình yêu là ngôn ngữ chung không giới ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất