Hội sách Mùa Thu 2017

T. Thư

Từ ngày 8 đến 12/11, Hội sách Mùa Thu 2017 sẽ diễn ra tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam - 36 Lý Thường Kiệt (Hà Nội). Chủ đề của hội sách lần này là “Hội nhập - Những cuốn sách cùng bạn ra biển lớn”, với sự tham gia của 3 NXB: Trẻ, Kim Đồng, Phụ nữ.

Tại đây, hàng vạn cuốn sách, trong đó rất nhiều cuốn sách mới, thuộc nhiều mảng sách sẽ được giới thiệu tới bạn đọc. Đặc biệt, NXB Phụ nữ ra mắt Tủ sách Văn học Việt Nam với nhiều tựa sách hấp dẫn.

Trong khi đó, nhân kỷ niệm 100 năm Cách mạng Tháng Mười Nga, NXB Kim Đồng giới thiệu đến bạn đọc tập thơ “Những dòng thơ viết trong đêm không ngủ” của mặt trời thi ca Nga – A. Pushkin, qua bản dịch của dịch giả Thúy Toàn.

Còn Tủ sách Văn học Việt Nam của NXB Trẻ đánh dấu sự trở lại của những cuốn sách nổi tiếng đã quen thuộc với bạn đọc trong nhiều năm qua: “Nỗi buồn chiến tranh” của Bảo Ninh, “Bí thư tỉnh ủy” của Vân Thảo, “Giao thừa” của Nguyễn Ngọc Tư... với một diện mạo mới. Ngoài ra, hội sách cũng có các cuộc gặp gỡ, trò chuyện thú vị cùng các chuyên gia và các nhân vật nổi tiếng trên nhiều lĩnh vực…            

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hình tượng Bác Hồ trên sân khấu

Hình tượng Bác Hồ trên sân khấu

Kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022), các đơn vị nghệ thuật biểu diễn đã cho ra mắt nhiều vở diễn.
Quảng Ngãi: Lễ hội điện Trường Bà

Quảng Ngãi: Lễ hội điện Trường Bà

Trong hai ngày 15 và 16/5, UBND huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi tổ chức lễ hội điện Trường Bà năm 2022, thu hút hàng nghìn du khách và người dân địa phương tham dự.

Xem nhiều nhất