Hội thảo Khoa học Quốc tế lần I về những khả năng đặc biệt của con người

Toàn Nghĩa

Sáng 9/12 tại Hà Nội, Viện Nghiên cứu và Ứng dụng tiềm năng con người tổ chức Hội thảo Khoa học Quốc tế lần I về những khả năng đặc biệt của con người. Đây là hội thảo quốc tế được tổ chức lần đầu tại Việt Nam thuộc lĩnh vực tiềm năng và khả năng đặc biệt của con người.

Tại Hội thảo, hơn 30 báo cáo tham luận từ các tác gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam đã được công bố với sự tham dự của nhiều học giả trên thế giới. Các học giả cũng trao đổi các nhận thức khoa học về tiềm năng con người và những khả năng đặc biệt của con người trên cơ sở những thành tựu đã đạt được trên thế giới những năm gần đây trong lĩnh vực Khoa học tự nhiên, Khoa học công nghệ, Khoa học xã hội. Đồng thời, các đại biểu cũng trao đổi, đánh giá các kết quả đã đạt được trong nghiên cứu - ứng dụng những khả năng đặc biệt của con người tại Việt Nam cũng như trên thế giới những năm gần đây.

Quang cảnh buổi hội thảo. Ảnh: Toàn Nghĩa
Quang cảnh buổi hội thảo. Ảnh: Toàn Nghĩa

Phía Việt Nam cũng đưa ra nhiều bài tham luận trên các lĩnh vực liên quan đến tín ngưỡng Việt, áp dụng não bộ toàn ảnh trong nghiên cứu khoa học tâm linh….

Hội thảo kéo dài 2 ngày từ ngày 9/12 đến 10/12.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Cẩn trọng viêm tụy cấp do uống bia rượu

Cẩn trọng viêm tụy cấp do uống bia rượu

Viêm tụy cấp chiếm 25-75 trường hợp/100.000 dân/năm, trong đó có 10-30% có thể tiến triển thành ca nặng và rất nhiều trường hợp có nguyên nhân là do lạm dụng bia ...
Số hóa hồ sơ sức khỏe

Số hóa hồ sơ sức khỏe

BS Tăng Chí Thượng - Giám đốc Sở Y tế TPHCM thông tin, năm 2023, toàn ngành sẽ tập trung nâng cao hiệu quả hoạt động công vụ, đẩy mạnh cải cách hành chính... Trong ...

Tin nóng

Lóc động mạch chủ - nguy cơ đột tử cao

Lóc động mạch chủ - nguy cơ đột tử cao

Lóc thành động mạch chủ hay còn được gọi là bóc tách động mạch chủ. Mặc dù đã có nhiều tiến bộ trong việc chẩn đoán và điều trị song đó vẫn là một bệnh lý chết người với tỷ lệ tử vong cao.

Xem nhiều nhất