Hơn 12.000 thí sinh Quảng Ngãi tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2018

Tấn Thành - Chí Đại

Chiều 24/6, ông Đỗ Văn Phu, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ngãi cho biết, Tỉnh Quảng Ngãi cụm thi số 35, Sở GD&ĐT Quảng Ngãi chủ trì phối hợp với các trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng, Đại học Phạm Văn Đồng, Đại học Tài chính - Kế toán, Trường đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh (Phân hiệu Quảng Ngãi) tổ chức kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.

Theo đó, toàn tỉnh có 12.691 thí sinh đăng ký dự thi, trong đó có 2.197 thí sinh đăng ký dự thi chỉ để xét tốt nghiệp, 10.016 thí sinh vừa thi tốt nghiệp vừa xét tuyển đại học, cao đẳng và 478 thí sinh chỉ thi xét tuyển đại học, cao đẳng. Thành lập 31 điểm thi với 580 phòng thi và 31 phòng chờ thi. Ngoài ra, Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ngãi đã huy động hơn 950 cán bộ, giáo viên tham gia coi thi, phối hợp với 655 cán bộ, giảng viên của 4 trường Đại học do Bộ Giáo dục và Đào tạo giao nhiệm vụ tham gia coi thi, chấm thi.

Sở Giáo dục và Đào tạo đã phối hợp với các cơ quan Công an, y tế, điện lực, phòng cháy và chữa cháy,… thực hiện đảm bảo tạo điều kiện tốt nhất cho kỳ thi diễn ra an toàn, trung thực, khách quan.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nhiều học sinh lựa chọn môn Vật lý

Nhiều học sinh lựa chọn môn Vật lý

Thống kê của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Vật lý là môn học có tỷ lệ học sinh chọn học cao nhất ở các trường THPT trên địa bàn hiện nay.
Sẵn sàng cho kỳ tuyển sinh lớp 10

Sẵn sàng cho kỳ tuyển sinh lớp 10

Thời điểm này học sinh và phụ huynh tại Hà Nội và TPHCM đều rất quan tâm tới thông tin tuyển sinh vào lớp 10 THPT công lập.
Bất cập xếp lương giáo viên

Bất cập xếp lương giáo viên

Tăng lương, phụ cấp cho giáo viên là vấn đề cấp bách đã được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Nguyễn Kim Sơn nhiều lần kiến nghị. Tuy nhiên, nhìn từ thực tế ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất