Hợp tác chống biến đổi khí hậu vùng đồng bằng sông Hồng

T.H.

Ngày 25/2, tại Hải Phòng đã diễn ra hội thảo Biến đổi Khí hậu vùng đồng bằng sông Hồng lần thứ 2, do Bộ NN&PTNT tổ chức với hỗ trợ từ Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID), nhằm thúc đẩy hợp tác trong vùng để giải quyết các tác động của biến đổi khí hậu. 

 Tham dự hội thảo, có các nhà nghiên cứu, các nhà hoạt động về biến đổi khí hậu, đại diện các đối tác phát triển quốc tế, các quan chức Chính phủ Việt Nam ở cấp Trung ương và cấp tỉnh (trong đó, bao gồm một số tỉnh trong khu vực đồng bằng sông Hồng là Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình và Quảng Ninh).

Hội thảo cũng hướng tới nâng cao nhận thức về mức độ dễ bị tổn tương của đồng bằng sông Hồng và vận động tăng cường đầu tư để đối phó với các tác động của biến đổi khí hậu mà khu vực này đã và đang phải đối mặt.       

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Cẩn trọng khi khoe con trên mạng

Cẩn trọng khi khoe con trên mạng

Tràn ngập mạng xã hội những ngày cuối năm học là hình ảnh giấy khen, giấy chứng nhận thành tích, bảng điểm, bài thi… của con được các bậc phụ huynh chia sẻ.
Hải Phòng: Liên tiếp xảy ra 2 vụ cháy

Hải Phòng: Liên tiếp xảy ra 2 vụ cháy

Ngày 3/6, Công an TP Hải Phòng thông tin, trong các ngày 2 và 3/6, trên địa bàn đã xảy ra 2 vụ cháy. Rất may, cả 2 vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Xem nhiều nhất