Huế: Nhiều điểm phục vụ nước miễn phí cho người dân giữa thời tiết nắng nóng

Nguyễn Quốc

Nhằm góp phần chia sẻ, tiếp sức cùng người dân giữa thời điểm nắng nóng gay gắt hiện nay, từ ngày 18/5, Công ty Điện lực Thừa Thiên - Huế đã bố trí các bình nước mát phục vụ miễn phí cho người dân.

Điện lực Thừa Thiên - Huế cùng các đơn vị trực thuộc đã bố trí nhiều điểm phục vụ nước miễn phí cho người dân trong những ngày nắng nóng.
Điện lực Thừa Thiên - Huế cùng các đơn vị trực thuộc đã bố trí nhiều điểm phục vụ nước miễn phí cho người dân trong những ngày nắng nóng.

Những ngày qua, trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế xuất hiện đợt nắng nóng và nắng nóng gay gắt trên diện rộng, đã ảnh hưởng ít nhiều đến đời sống của người dân, đặc biệt là những lao động ngoài trời.

Nhằm góp phần chia sẻ, tiếp sức cùng người dân trong những ngày nắng nóng, từ ngày 18/5, Công ty điện lực Thừa Thiên - Huế đã bố trí các bình nước mát phục vụ miễn phí nhu cầu của người dân.

Cụ thể, các địa điểm phục vụ nước uống miễn phí được bố trí phía trước trụ sở công ty và 10 đơn vị điện lực trực thuộc và tại các điểm thuận lợi để người dân có thể sử dụng.

Theo Công ty điện lực Thừa Thiên - Huế, tại các điểm cung cấp nước miễn phí, đơn vị còn được bố trí ô che tạo bóng mát, nước được tiếp liên tục. Các bình nước, ly nước được bố trí ngăn nắp, sạch sẽ kèm thông điệp tiết kiệm điện đến người dân.

Được biết, kinh phí tổ chức hoạt động này do cán bộ, công nhân viên của các đơn vị điện lực thuộc công ty đóng góp.

Theo Ban Chỉ huy PCTT&TKCN tỉnh Thừa Thiên - Huế, đợt nắng nóng lần này sẽ kéo dài từ ngày 18-23/5. Đến ngày 24/5 nền nhiệt độ mới bắt đầu giảm dần, nắng nóng chỉ còn xảy ra cục bộ ở một vài nơi sau đó mới kết thúc.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Mưa lớn, nhiều địa phương ngập nặng

Mưa lớn, nhiều địa phương ngập nặng

Do ảnh hưởng do mưa lớn từ ngày 26-27/9, nhiều tuyến đường các tỉnh Nghệ An, Thanh Hóa bị ngập lụt, sạt lở. Nhiều người dân bị thiệt hại nhà cửa, giao thông tại một ...
Nâng tầm đại học

Nâng tầm đại học

Trường Đại học (ĐH) Y Hà Nội đã định hướng phát triển thành ĐH Y Hà Nội. Đây là thông tin được lãnh đạo nhà trường chia sẻ tại Lễ khai giảng năm học mới 2023-2024 ...
Hướng đi nào sau tốt nghiệp THPT?

Hướng đi nào sau tốt nghiệp THPT?

Tỷ lệ học sinh được công nhận tốt nghiệp THPT năm 2023 là 98,88%, cao nhất kể từ khi kỳ thi bắt đầu đổi mới năm 2015.
Bảo hiểm xã hội quyết liệt 'về đích'

Bảo hiểm xã hội quyết liệt 'về đích'

Báo cáo kết quả triển khai Đề án 06 của Bảo hiểm xã hội Việt Nam tháng 9 cho thấy, kết nối, chia sẻ dữ liệu và sử dụng thẻ Căn cước công dân (CCCD) gắn chip, ứng ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất