Hủy hàng loạt các chuyến bay do sương mù dày đặc

PV (theo TTXVN)

Hàng loạt các chuyến bay của hãng hàng không Vietnam Airlines đến Thanh Hóa đã bị hủy do ảnh hưởng của thời tiết xấu kéo dài với sương mù và tầm nhìn thấp.

Theo TTXVN, do ảnh hưởng của thời tiết xấu, nhằm mục tiêu đảm bảo an toàn khai thác, Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) điều chỉnh lịch bay các chuyến bay đến, đi từ Thanh Hóa.

Cụ thể, Vietnam Airlines hủy các chuyến bay VN1272, VN1273, VN1276, VN1277 ngày 7/2 giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Thanh Hóa, VN1630, VN1631 ngày 7/2 giữa Buôn Ma Thuột và Thanh Hóa.

Các hành khách được hỗ trợ sắp xếp thay đổi chuyến bay và các hỗ trợ khác theo quy định hiện hành của Vietnam Airlines.

Trong tuần vừa qua, do ảnh hưởng của thời tiết xấu kéo dài với sương mù và tầm nhìn thấp, các chuyến bay đến, đi từ các khu vực phía Bắc của Vietnam Airlines bị ảnh hưởng, đặc biệt là các chuyến bay đến, đi từ Thanh Hóa, Vinh.

Đánh giá ảnh hưởng của thời tiết xấu được dự báo kéo dài và các chuyến bay đến, đi từ các khu vực phía Bắc có thể tiếp tục thay đổi kế hoạch khai thác, phía Vietnam Airlines tiếp tục theo dõi tình hình thời tiết và cập nhật trong các bản tin tiếp theo.

“Các thay đổi phát sinh do ảnh hưởng của thời tiết xấu sẽ được hãng cập nhật trên fanpage, website hoặc nhắn tin tới điện thoại, email mà khách hàng sử dụng khi đặt vé,” đại diện Vietnam Airlines cho hay.

Phía Vietnam Airlines cũng mong nhận được sự thông cảm của hành khách trong tình huống ngoài mong muốn.

Vietnam Airlines khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến, đi từ khu vực phía Bắc trong thời gian này nên thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết và thông tin. Để cập nhập thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng truy cập thường xuyên website www.vietnamairlines.com, trang Facebook chính thức tại địa chỉ www.facebook.com/VietnamAirlines, liên hệ các phòng vé của Vietnam Airlines trên toàn quốc hoặc Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1900 1100.

[Kinh nghiệm lái xe an toàn khi trời sương mù]

[Hiện tượng nồm ẩm tiếp diễn tại khu vực Bắc Bộ, trời rét]

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Lao động thất nghiệp ngại học nghề

Lao động thất nghiệp ngại học nghề

Do không có chính sách phúc lợi đi kèm nên đa phần người lao động khi thất nghiệp không chọn giải pháp đào tạo nghề mà chọn hưởng trợ cấp thất nghiệp.
Rủi ro khi đặt cọc giữ chỗ qua môi giới

Rủi ro khi đặt cọc giữ chỗ qua môi giới

Nhiều người dân trên địa bàn tỉnh Hải Dương đã gửi đơn kiến nghị tới các cơ quan chức năng đề nghị làm rõ một số môi giới bất động sản (BĐS) đứng ra nhận tiền đặt ...
Cảnh giác chiêu trò làm cộng tác viên online

Cảnh giác chiêu trò làm cộng tác viên online

Chiêu trò lừa đảo làm cộng tác viên online chiếm đoạt tài sản không mới, thế nhưng nhiều người vẫn sập bẫy, mất hàng trăm triệu đồng. Đáng chú ý, những bị hại hầu ...
Phí chồng phí ở sân bay

Phí chồng phí ở sân bay

Với hành khách sử dụng sân bay có nhu cầu đi taxi sẽ phải trả tiền 4 loại dịch vụ, gồm 3 loại phí trên và dịch vụ vận tải.

Xem nhiều nhất