KĐT Thanh Hà - Tập đoàn Mường Thanh nhận giải 'Nhà ở xã hội tốt nhất'

Cherry

Ngày 14/4/2018, Hiệp hội Bất động sản (BĐS) Việt Nam (VNREA) đã tổ chức Lễ trao Giải thưởng Quốc gia BĐS Việt Nam 2018. KĐT Thanh Hà - Cienco5 Land – Tập Đoàn Mường Thanh vinh dự được Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng trao giải thưởng “Nhà ở xã hội tốt nhất”.

KĐT Thanh Hà - Tập đoàn Mường Thanh nhận giải 'Nhà ở xã hội tốt nhất'

Phó thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng trao giải thưởng “Nhà ở xã hội tốt nhất”.

Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018 lần đầu tiên được tổ chức là giải thưởng đặc biệt quan trọng, mang tầm quốc gia, do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, phối hợp với Cục quản lý nhà và thị trường Bất động sản – Bộ Xây dựng và Trung tâm tin tức VTV24 – Đài truyền hình Việt Nam tổ chức.

Giải thưởng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp và dự án hoặc dự án, công trình tiêu biểu có đóng góp xuất sắc cho sự phát triển nhanh, bền vững và minh bạch của thị trường bất động sản Việt Nam.

KĐT Thanh Hà - Tập đoàn Mường Thanh nhận giải 'Nhà ở xã hội tốt nhất' - 1

KĐT Thanh Hà – Cienco5 land – Tập đoàn Mường Thanh vinh dự nhận giải thưởng “Nhà ở xã hội tốt nhất” . Giải thưởng quốc gia Bất động sản 2018 một lần nữa tái khẳng định mục tiêu và thế mạnh của Bất Động Sản Mường Thanh trong phân khúc trung cấp và giá rẻ, không chỉ mang đến những căn hộ có mức giá hấp dẫn mà còn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho những người có nhu cầu thực.

Giải thưởng do Hội đồng Giám khảo lựa chọn, hoàn toàn độc lập khách quan, với 13 thành viên do Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Tấn Vạn làm Chủ tịch Hội đồng. 

KĐT Thanh Hà - Tập đoàn Mường Thanh nhận giải 'Nhà ở xã hội tốt nhất' - 2

Theo ông Nguyễn Trần Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Chủ tịch hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Trưởng Ban Tổ chức giải thưởng chia sẻ: “Đây, thực sự là một Giải thưởng danh giá của cộng đồng doanh nghiệp bất động sản Việt Nam… Giải thưởng không chỉ có ý nghĩa lớn với ngành bất động sản mà còn là sự kiện thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Ngành Xây dựng Việt Nam (29/4/1958 – 29/4/2018). 

“Đem chuông đi đánh xứ người” trong lần tranh giải lần này, KĐT Thanh Hà Cienco5 Land thuộc Tập đoàn Mường Thanh trở thành tập điểm thu hút rất lớn của đông đảo những người trong giới bất động sản.

KĐT Thanh Hà - Tập đoàn Mường Thanh nhận giải 'Nhà ở xã hội tốt nhất' - 3

Với mức giá mềm, vị trí ven đô, hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, chất lượng tốt KĐT Thanh Hà – Cienco5 Land – Tập đoàn Mường Thanh là một trong những dự án có sức ảnh hưởng đến thị trường bất động sản và là một trong những đại diện tiêu biểu cho hệ thống sản phẩm BĐS Mường Thanh tham gia tranh giải thưởng quốc gia BĐS 2018.

KĐT Thanh Hà - Tập đoàn Mường Thanh nhận giải 'Nhà ở xã hội tốt nhất' - 4

KĐT Thanh Hà – Cienco5 Land – Tập đoàn Mường Thanh sử dụng vật liệu thân thiện, quá trình quản lý điều hành tinh giản, hiệu quả, đảm bảo tiến độ xây dựng nhanh, có sự kết hợp hài hoà và chuyển tiếp hợp lý. Công trình hỗn hợp dịch vụ thương mại và chung cư thiết kế đảm bảo hiện đại, thẩm mỹ cao và đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sinh hoạt của cộng đồng.

KĐT Thanh Hà - Tập đoàn Mường Thanh nhận giải 'Nhà ở xã hội tốt nhất' - 5

Tiếp bước thành công của những dự án trước trong phân khúc tầm trung, dự kiến, trong năm 2018, Tập đoàn Mường Thanh với dự án khu đô thị Thanh Hà sẽ tiếp tục theo đuổi phân khúc truyền thống này với khoảng 5000 căn hộ được cung ứng ra thị trường.  

KĐT Thanh Hà - Tập đoàn Mường Thanh nhận giải 'Nhà ở xã hội tốt nhất' - 6

Mặc dù trên thị trường đã xuất hiện nhiều căn hộ có giá rẻ hơn cả nhà ở xã hội nhưng với thế mạnh và kinh nghiệm lâu năm trong phân khúc nhà ở cho người có nhu cầu thực, dự án khu đô thị Thanh Hà thuộc tập đoàn Mường Thanh được kỳ vọng sẽ trở thành điếm sáng trong ngành bất động sản Việt Nam 2018. 

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Khan hiếm nhà cho người thu nhập thấp

Khan hiếm nhà cho người thu nhập thấp

Thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh và các vùng phụ cận từ đầu năm đến nay ghi nhận nhiều biến động trái chiều ở những phân khúc khác nhau.
Tái định cư tại chỗ và giải pháp giãn dân

Tái định cư tại chỗ và giải pháp giãn dân

Nhiều năm qua, việc đền bù cho người dân có đất bị thu hồi ở các khu tái định cư hết sức chật vật, việc giãn dân phố cổ Hà Nội với đề án hơn 2 thập kỷ đến nay vẫn ...

Tin nóng

Lập lại trật tự hoạt động bất động sản

Lập lại trật tự hoạt động bất động sản

Thời gian qua, tại Quảng Nam, tình trạng “cò đất” thổi giá cũng như bán nền trên giấy để lại những hệ lụy nhức nhối. Tỉnh này nêu quyết tâm lập lại trật tự, nhưng liệu vấn nạn này có chấm dứt hay không?

Xem nhiều nhất