Kéo điện chích cá, hai cha con tử vong

Thành Nhân - Chí Đại

Ngày 8/6, ông Lê Văn Hùng, Chủ tịch UBND xã Duy Hòa (huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam) cho biết, trên địa bàn xã vừa có hai người tử vong vì kéo điện lưới ra ao chích cá.

Kéo điện chích cá, hai cha con tử vong

Nơi xảy ra vụ hai cha con bị điện giật tử vong.

Theo đó, vào trưa ngày 7/6, ông Nguyễn Văn C. (65 tuổi, trú thôn A Đông, xã Duy Hòa) cùng con trai là Nguyễn Văn M. (38 tuổi) kéo dây điện từ nhà ra ao của mình để chích cá. Đến 11h cùng ngày, người thân đi tìm thì phát hiện cả hai đã tử vong do bị điện giật.

Tại hiện trường, hai người tử vong dưới ao. Lực lượng chức năng đã phối hợp cùng người thân trong gia đình ngắt nguồn điện, đưa hai nạn nhân lên bờ.

Tiếp nhận thông tin, Công an huyện Duy Xuyên khẩn trương có mặt tại hiện trường đề khám nghiệm tử thi và làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ việc.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Có nên 'nới' thời gian làm thêm?

Có nên 'nới' thời gian làm thêm?

Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐTB&XH) đề xuất “nới” thời gian làm thêm ở tất cả các ngành, lĩnh vực.  
Nguy cơ ô nhiễm 'trắng'

Nguy cơ ô nhiễm 'trắng'

Dịch bệnh Covid-19 bùng phát, số lượng túi nilon được các nhà bán lẻ sử dụng để phục vụ nhu cầu mua bán online có xu hướng gia tăng.

Tin nóng

Thi trực tuyến: Lập rào chắn giám sát

Thi trực tuyến: Lập rào chắn giám sát

Thông tin từ Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia TPHCM cho hay, trong học kỳ 2 năm học 2020 - 2021, nhà trường đã xử lý kỷ luật hơn 80 sinh viên trong quá trình thi trực tuyến do gian lận thi cử.

Xem nhiều nhất