Khách đông, Jetstar Pacific tăng chuyến nối Đà Nẵng - Đài Bắc

A.T.

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific ngày hôm nay cho biết sẽ tăng tần suất khai thác giữa Đà Nẵng - Đài Bắc (Taipei, Đài Loan) lên 5 chuyến khứ hồi mỗi tuần bằng máy bay hiện đại Airbus A320s để đáp ứng nhu cầu đi lại du lịch đang gia tăng giữa hai khu vực.

Khách đông, Jetstar Pacific tăng chuyến nối Đà Nẵng - Đài Bắc

Jetstar Pacific đã vận chuyển gần 100 nghìn lượt khách giữa Đà Nẵng - Đài Bắc. Ảnh minh họa.

Lịch tăng chuyến đã được triển khai cho các chuyến bay bắt đầu từ ngày 31/10/2018. Theo đó, mỗi tuần Jetstar Pacific khai thác 5 chuyến khứ hồi vào thứ Ba, Tư, Năm, Sáu và Chủ Nhật.  

Chuyến bay từ Đà Nẵng đi Đài Bắc có số hiệu BL140, cất cánh vào lúc 11h00. Chiều ngược lại từ Đài Bắc đi Đà Nẵng có số hiệu BL141, cất cánh vào lúc 15h40. Tổng thời gian bay giữa hai khu vực là 2 giờ 35 phút.  Áp dụng cho lịch bay mùa Đông từ 31/10/2018 - 29/03/2019.

Vé của các chuyến bay tăng thêm đã được Jetstar Pacific mở bán trên hệ thống để để hành khách mua vé sớm và tiết kiệm chi phí, mức giá rẻ mỗi ngày chỉ từ 280 nghìn đồng/chặng tại website www.jetstar.com, tổng đài 19001550 và các phòng vé, đại lý trên toàn quốc. Mức giá nêu trên chưa bao gồm thuế và phí nếu có.

Chính thức khai trương và trở thành Hãng hàng không giá rẻ đầu tiên kết nối Đà Nẵng - Đài Bắc từ tháng 12/2016 với tần suất ban đầu 3 chuyến/tuần, với chính sách giá rẻ mỗi ngày, đến nay Jetstar Pacific đã vận chuyển gần 100 nghìn lượt khách giữa 2 khu vực. Bằng việc tăng tần suât lên 5 chuyến/tuần, Jetstar Pacific tiếp tục góp phần kích thích tăng trưởng du lịch, đồng thời tăng thuận lợi cho các nhà đầu tư đến khu vực miền Trung của Việt Nam.    

Theo thống kê từ Cục Du lịch Đài Loan, năm 2017 có hơn 610 nghìn lượt khách du lịch Đài Loan sang Việt Nam. Khách du lịch Việt Nam sang Đài Loan đạt trên 380 nghìn lượt, tăng 94,94% so với năm trước. Lượng khách trao đổi giữa hai bên đạt gần 1 triệu lượt, dự báo trao đổi khách giữa Đài Loan và Việt Nam sẽ tiếp tục tăng trưởng lên 1,5 triệu lượt trong năm 2018. 

Trong 6 tháng đầu năm 2018, lượng khách du lịch quốc tế đến Đà Nẵng ước đạt trên 1,6 triệu lượt khách, tăng 47,1% so với cùng kỳ 2017. Với những thắng cảnh và các bãi biển quyến rũ nhất hành tinh, hiện Đà Nẵng đang ngày càng có sức hút với khách du lịch quốc tế,  được Airbnb xếp hạng 5 điểm đến tốt nhất trên toàn thế giới năm 2018.

Bên cạnh đường bay Đà Nẵng - Đài Bắc, hiện Jetstar Pacific và Jetstar Group cũng đang có các đường bay giữa Đà Nẵng - Hồng Kông/Osaka/Singapore kết nối với mạng bay nội địa phủ kín hầu hết các điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam. 

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Làng hương trăm tuổi làm du lịch

Làng hương trăm tuổi làm du lịch

Cách TP Huế khoảng 7km về hướng Tây Nam, làng hương Thủy Xuân nổi tiếng với nghề làm hương trầm có tuổi đời hàng trăm năm.

Tin nóng

Hội mê Golf truyền tai nhau những điểm Chech- in siêu hot hè này

Hội mê Golf truyền tai nhau những điểm Chech- in siêu hot hè này

Mùa hè là thời điểm tuyệt vời để bạn khám phá những điều mới mẻ. Với một golfer thì chuyến du lịch sẽ trở nên ý nghĩa hơn khi được thỏa niềm đam mê với golf. Cầm gậy golf, xách balo lên và check-in ngay những điểm đến siêu hot hè này cùng hội mê golf.

Xem nhiều nhất