Khai mạc Triển lãm Thương hiệu hàng đầu Thái Lan 2018 tại Hà Nội

M.Phương

Sáng 16/8, tại Trung tâm triển lãm quốc tế Hà Nội, Cục Xúc tiến thương mại quốc tế (Bộ Thương mại Thái Lan), Thương vụ Đại sứ quán Thái Lan tại Hà Nội phối hợp với Công ty cổ phần Quảng cáo và Hội chợ thương mại (Vinexad) tổ chức lễ khai mạc triển lãm “Thương hiệu hàng đầu Thái Lan 2018 tại Hà Nội-Top Thai Brands”.

Khai mạc Triển lãm Thương hiệu hàng đầu Thái Lan 2018 tại Hà Nội

Khai mạc Triển lãm

Theo Ban tổ chức, triển lãm có 160 gian hàng của 136 công ty và hiệp hội doanh nghiệp đến từ Thái Lan. Bên cạnh việc giới thiệu sản phẩm đa dạng của Thái Lan, triển lãm còn diễn ra nhiều hoạt động phong phú như biểu diễn nghệ thuật văn hóa Thái Lan, điêu khắc trên hoa quả…Ngoài ra, Hãng hàng không quốc gia Thái Lan còn tài trợ phần quà là vé máy bay khứ hồi Hà Nội-Bangkok cho vị khách may mắn đến thăm triển lãm. 

Phát biểu tại lễ khai mạc, bà Wanthanee Viputwongsakul, Đại biện Đại sứ quán Vương quốc Thái Lan tại Hà Nội cho biết, trong những năm qua, quan hệ Việt Nam-Thái Lan ngày càng được tăng cường trên nhiều lĩnh vực.

Đại sứ quán Thái Lan tại Hà Nội cùng với các cơ quan Chính phủ và doanh nghiệp của Việt Nam đã phối hợp tổ chức hoạt động nhằm thúc đẩy quan hệ hai nước về mọi mặt.

Năm nay, Thái Lan tiếp tục triển khai nhiều hoạt động với Việt Nam nhằm xây dựng quan hệ đối tác chiến lược, đồng thời thắt chặt hơn nữa hợp tác song phương vì lợi ích và thịnh vượng chung của nhân dân hai nước. 

Theo bà Wanthanee Viputwongsakul, triển lãm các thương hiệu hàng đầu của Thái Lan được tổ chức với mục đích giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng của Thái Lan với người Việt Nam. Triển lãm lần này hầu hết là các sản phẩm thương hiệu Thái Lan do doanh nghiệp Thái Lan trực tiếp mang đến cũng như do các doanh nghiệp Việt Nam nhập khẩu.  

Đây cũng là biện pháp mở rộng kênh thương mại thông qua triển lãm để tiếp cận trực tiếp với người tiêu dùng, đồng thời giới thiệu các sản phẩm có chất lượng của Thái Lan với người dân Việt Nam.

Được biết, Hội chợ Tuần lễ hàng Việt Nam cũng sẽ được tổ chức tại Thái Lan từ 22-26/8 tới. 

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

“Mỏi mắt” tìm nhân lực chất lượng cao

“Mỏi mắt” tìm nhân lực chất lượng cao

Không chỉ khối hành chính, sự nghiệp, nhiều doanh nghiệp cũng đang rất khó tuyển dụng được nguồn nhân lực chất lượng cao để phục vụ nhu cầu sản xuất, kinh doanh giai đoạn hậu Covid-19.

Xem nhiều nhất