Khánh Hòa: Hoàn tất việc chuẩn bị Festival Biển Nha Trang năm 2019

Xuân Hiếu

Ngày 8/5, ông Lê Đức Vinh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa chủ trì cuộc họp của Thường trực UBND tỉnh với lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương về rà soát công tác tổ chức lễ khai mạc Năm Du lịch Quốc gia 2019 và Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa.

Khánh Hòa: Hoàn tất việc chuẩn bị Festival Biển Nha Trang năm 2019

Các lãnh đạo dự họp.

Dự họp còn có: ông Trần Sơn Hải – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; ông Nguyễn Đắc Tài – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa.

Đến thời điểm này, công tác việc chuẩn bị lễ khai mạc Năm Du lịch Quốc gia 2019 và Festival Biển Nha Trang,  đang được các đơn vị liên quan thực hiện tốt. Công tác tuyên truyền trực quan cho buổi lễ đã được hoàn thành; 

Việc lắp đặt sân khấu, khán đài diễn ra theo đúng kế hoạch; phương án phân luồng giao thông đã xong; vận động được 27 khách sạn hỗ trợ 60 phòng lưu trú phục vụ đại biểu, khách mời tham gia Festival Biển; 

Việc tuyển chọn, bồi dưỡng kỹ năng cho đội ngũ tình nguyện viên đã được triển khai; cấp 234 thẻ cho các phóng viên tác nghiệp các sự kiện trong khuôn khổ Chương trình Năm DL quốc gia 2019 và Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa 2019.

Sau khi nghe ý kiến của lãnh đạo các đơn vị dự họp, ông Lê Đức Vinh đánh giá cao công tác chuẩn bị cho lễ khai mạc Năm Du lịch Quốc gia 2019 và Festival Biển. Đồng thời đề nghị các đơn vị cần tiếp tục rà soát lại những phần việc cuối cùng để đảm bảo việc tổ chức thành công lễ khai mạc và các hoạt động trước, trong, sau Festival Biển.

Tăng cường công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn phòng chống cháy nổ. Tổ chức thực hiện tốt công tác lễ tân, đưa đón các đoàn khách mời, các đại biểu một cách chu đáo. Tích cực triển khai các giải pháp quản lý giá cả dịch vụ lưu trú, ăn uống. Tiếp tục thực hiện các đợt kiểm tra đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thực hiện gìn giữ vệ sinh môi trường trong thời gian diễn ra Festival Biển.                         

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Hội mê Golf truyền tai nhau những điểm Chech- in siêu hot hè này

Hội mê Golf truyền tai nhau những điểm Chech- in siêu hot hè này

Mùa hè là thời điểm tuyệt vời để bạn khám phá những điều mới mẻ. Với một golfer thì chuyến du lịch sẽ trở nên ý nghĩa hơn khi được thỏa niềm đam mê với golf. Cầm gậy golf, xách balo lên và check-in ngay những điểm đến siêu hot hè này cùng hội mê golf.

Xem nhiều nhất