Khánh Hòa: Phát động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2023

Xuân Hiếu

Trong khuôn khổ tại Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa 2023, Tỉnh đoàn Khánh Hòa đã tổ chức lễ phát động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2023, hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (5/6) và Ngày Đại dương thế giới (8/6), Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam (từ ngày 1 đến 8/6).

Ông Nguyễn Khắc Toàn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa, phát biểu tại buổi lễ.
Ông Nguyễn Khắc Toàn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa, phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Khắc Toàn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa nhấn mạnh, Tỉnh đoàn và các cấp bộ đoàn trong toàn tỉnh Khánh Hòa cần tập trung thực hiện tốt các hoạt động đảm bảo thiết thực, phù hợp với đặc thù và nhu cầu của địa phương, đơn vị, để các công trình thanh niên thật sự mang lại có ý nghĩa, giá trị cao, bền vững; góp phần hình thành các lớp thanh niên trẻ sống đẹp, có bản lĩnh, trí tuệ, có sức khỏe, có kỹ năng thực hành xã hội. Phát huy hơn nữa vai trò của thanh niên trong tích cực tham gia chuyển đổi số.

Nhân dịp này, UBND tỉnh Khánh Hòa, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Khánh Hòa tặng 4.750 con cá giống cho Tỉnh đoàn Khánh Hòa để thực hiện hoạt động tái tạo nguồn lợi thủy sản;  Công ty Cổ phần  năng lượng Resa tặng Tỉnh đoàn Khánh Hòa  công trình thanh niên “Trưng bày 30 ghế đá bê tông từ rác thải nhựa” và “Đoạn đường bê tông rác nhựa”.

Sau buổi lễ, Ban Tổ chức triển khai thả cá giống tái tạo nguồn lợi thuỷ sản; tập huấn phân loại và triển khai các chương trình giảm thiểu rác thải nhựa cho các đoàn viên, thanh niên.

 

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Giám sát 'từ gốc' tham nhũng, tiêu cực

Giám sát 'từ gốc' tham nhũng, tiêu cực

Thực hiện tốt công tác cán bộ và giám sát vai trò của người đứng đầu từng địa phương, cơ quan, đơn vị, được coi là hai “chìa khóa” quan trọng để TPHCM ngăn chặn các ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất