Khánh Hòa: Quảng bá hình ảnh gắn với xúc tiến, thu hút khách du lịch quốc tế

Xuân Hiếu

UBND tỉnh Khánh Hòa cho biết, vừa quyết định phê duyệt Đề cương Đề án “Xây dựng và Quảng bá hình ảnh du lịch Nha Trang - Khánh Hòa gắn với hoạt động xúc tiến, thu hút tăng trưởng thị trường khách du lịch quốc tế trọng điểm”.

Theo đó, Đề án sẽ tập trung đánh giá hiện trạng nhận diện thương hiệu du lịch Khánh Hòa (điểm mạnh, điểm yếu, mức độ nhận diện thương hiệu điểm đến); phân tích các thay đổi của thị trường du lịch hậu Covid-19 và các tác động ảnh hưởng đến du lịch Khánh Hòa.

Đồng thời đề xuất nhiệm vụ, giải pháp phát triển thương hiệu du lịch trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Quản lý tài khoản của người nộp thuế

Quản lý tài khoản của người nộp thuế

NHTM sẽ chỉ cung cấp thông tin liên quan đến tài khoản thanh toán và chỉ cung cấp những thông tin định danh cơ bản cho cơ quan thuế, không bao gồm các thông tin liên ...
Lao đao ngành mía đường

Lao đao ngành mía đường

Dưới tác động của “dòng thác” đường giá rẻ tràn vào thị trường trong nước, giá đường thị trường nội địa của Việt Nam đã giảm xuống mức rất thấp, từ đó dẫn đến giá ...

Tin nóng

Lao đao ngành mía đường

Lao đao ngành mía đường

Dưới tác động của “dòng thác” đường giá rẻ tràn vào thị trường trong nước, giá đường thị trường nội địa của Việt Nam đã giảm xuống mức rất thấp, từ đó dẫn đến giá mía của Việt Nam lao dốc.

Xem nhiều nhất