Khảo sát tình hình đội mũ bảo hiểm của học sinh tiểu học

    P. Linh

Sở GD&ĐT TP HCM vừa ban hành kế hoạch thực hiện khảo sát tình hình đội mũ bảo hiểm cho học sinh các trường tiểu học trên địa bàn thành phố nhằm đánh giá thực trạng tuân thủ Luật giao thông đường bộ của học sinh khi ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy.

Khảo sát tình hình đội mũ bảo hiểm của học sinh tiểu học

Sở GD-ĐT TP HCM sẽ khảo sát tình hình đội mũ bảo hiểm của học sinh tiểu học.

Đồng thời, tìm hiểu một số nguyên nhân trong việc tuân thủ qui định đội mũ bảo hiểm cho trẻ em đối với cha mẹ học sinh và nhà trường để từ đó thống kê, minh chứng và đề xuất một số giải pháp thiết thực nhằm nâng cao nhận thức trong việc chấp hành đội nón bảo hiểm cho trẻ khi tham gia giao thông. Sở GD&ĐT TP.HCM cho biết sẽ thực hiện khảo sát trên 20 trường tiểu học tại các quận huyện: Bình Tân, Nhà Bè, Gấp, Tân Phú, Quận 3 từ tháng 1/2016 đến tháng 3/2016.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Phú Yên: Có tân giám đốc mới

Phú Yên: Có tân giám đốc mới

Ngày 29/9, UBND tỉnh Phú Yên tổ chức hội nghị công bố quyết định điều động và bổ nhiệm Giám đốc Sở LĐ-TB-XH dưới sự chủ trì của ông Trần Hữu Thế, Phó Bí thư Tỉnh ...

Tin nóng

Ngổn ngang sau bão

Ngổn ngang sau bão

Chiều 28/9, bão số 4 đã suy yếu thành một vùng áp thấp, tuy nhiên hoàn lưu bão gây mưa lớn, sạt lở và thiệt hại khá nặng nề cơ sở hạ tầng và nhiều diện tích hoa màu, nhà cửa của người dân.

Xem nhiều nhất