Khi Minh Hằng 'đá xoáy' Thanh Hằng

M.Hương

Thông tin hậu trường từ chương trình truyền hình The Face Vietnam 2018 tập phát sóng lúc 21h30 tối nay (18/11) cho thấy mối “rạn nứt” của cặp đôi “song Hằng” (Minh Hằng và Thanh Hằng) ngày càng lớn.

Cụ thể, trong 1 cảnh quay với bối cảnh bàn tiệc, Minh Hằng hướng dẫn thí sinh Bella khi di chuyển phải cố ý vấp chân để tạo điểm nhấn. Nữ ca sĩ – diễn viên yêu cầu thí sinh phải tạo được động tác lệch gót chân, sau đó bỏ chân không để đi giống như HLV Thanh Hằng khi catwalk tại họp báo của chương trình, và thể hiện thái độ châm chọc: “Cái này em học của chị Thanh Hằng đó”.

Trước đó, một trong những sự cố gây chú ý của buổi họp báo The Face Vietnam 2018 chính là khoảnh khắc vấp ngã trên sàn diễn của HLV Thanh Hằng khi catwalk ra mắt báo chí. Xử lý khéo léo tình huống bất ngờ, Thanh Hằng đã catwalk với đôi chân trần và vẫn giữ được thần thái mạnh mẽ, cuốn hút của mình.

Việc Minh Hằng cố ý “gợi nhắc” cú ngã của Thanh Hằng liệu có phải cố tình chọc ngoáy đàn chị? Trước tình huống bị “đá xoáy” này, Thanh Hằng chỉ nở nụ cười lạnh nhạt. 

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất