Diễn đàn khoa học sinh viên quốc tế TP HCM

Q.Định

Ngày 29/3, Hội Sinh viên Việt Nam TP HCM cho biết, Hội sẽ phối hợp với ĐHQG TP HCM tổ chức Diễn đàn khoa học sinh viên quốc tế TP HCM năm 2016 với Chủ đề “Sinh viên hội nhập”. 

Chương trình nhằm thiết thực chào mừng Cộng đồng chung ASEAN được thành lập năm 2015, tạo cơ hội giao lưu, học hỏi về học thuật, sáng tạo, tăng cường sự đoàn kết giữa sinh viên các nước ASEAN và các nước châu Á. Chương trình được tổ chức từ ngày 6 đến 10/4 tại ĐHQG TP HCM và một số trường Đại học trên địa bàn thành phố với sự tham gia của 100 đại biểu chính thức.

Trong đó 50 đại biểu được tuyển chọn từ các trường đại học trên địa bàn TP HCM và đại diện các trường trên cả nước và 50 đại biểu đến từ các quốc gia trong khu vực ASEAN và các nước Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc. Ngoài ra, diễn đàn còn thu hút hơn 2.000 sinh viên Việt Nam dự thính, tham gia các hoạt động, giao lưu.   

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tự chế, tự bay bằng tên lửa và cái kết

Tự chế, tự bay bằng tên lửa và cái kết

1h28’ ngày 3/8 (giờ Việt Nam), hai phi hành gia Bob Behnken và Doug Hurley của Mỹ - những người bay lên Trạm Vũ trụ quốc tế (ISS) bằng tàu vũ trụ Crew Dragon mới của ...
Mỹ mạnh tay với TikTok

Mỹ mạnh tay với TikTok

Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ có hành động nhằm vào TikTok, WeChat và “vô số” công ty phần mềm Trung Quốc gây ra mối đe dọa an ninh quốc gia với Mỹ

Xem nhiều nhất